Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact us

ติดต่อลงโฆษณา

 


จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด 12200 ครั้ง   

นักศึกษา นุ่งสั้น นุ่งเสียว เสี้ยวชีวิตที่ใกล้หลุมดำ!มุมมืด ! ที่พ่อแม่ไม่รับรู้!


หลายครั้งที่ตั้งกระทู้ เมื่อมองดูก็รู้ว่าหวังดี ต่อสังคม หรือไม่อย่างไร ถ้าเราไม่ช่วยกันคนละมือคนละไม้ สุดท้ายสังคมจะอยู่กันอย่างไร ปล่อยให้มันหมักหมม จมอยู่กับปัญหา และ ตัณหา ที่เหลวแหลก เละเทะ ของ คนวัยเรียน ที่อ้างตน หลงตน ไม่ยอมรับความจริง การแต่งตัวยั่วเซ็กส์
อย่างที่รายการ หลุมดำ นำมาตีแผ่ ออกรายการ สุดท้าย มันก็กลายเป็นคลื่นกระทบฝั่ง
แล้วก็หายไป น้องๆ ที่ทำได้อย่างนั้น ก็ออกมาแก้ตัวกัน พัลวัล ว่าที่ทำรายามนั้น มันไม่ผิด ไม่ชั่ว
มันไม่เกี่ยวกับการเรียน มันไม่เกี่ยวกับรอยหยักในสมอง หรืออะไร ที่อ้างมา แต่โดยรวมแล้ว คนที่ถูกด่าย่อมไม่ชอบ ผมเองหรือคุณ จั่นเจา ค่อนข้างที่จะถูด่า ว่าปากหมา ซะเหลือเกิน ก็เพราะ อย่างนี้ จะพูดจะเขียนดีๆ สุภาพ แล้วเด็กมัน จะรับรู้หรือเชื่อก็เป็นไปไม่ได้ พ่อแม่มันมันยังไม่เชื่อ เลย เพีบยงแต่ การเขียน หรือเรียบเรียง ข้อความ มันต้องใช้อารมณ์ ความรู้สึก ผสมผสานปนเปมาด้วย เพราะอย่างน้อย คนที่ยังไม่ลุ่มหลง เสียคนไปตามกระแสสังคม ที่เสื่อมทราม อาจได้ฟัง ได้อ่าน แล้วได้ระวังตัว ให้คนที่ชั่ว ที่เน่าไปแล้ว มันเน่าเปื่อยผุพังไป แต่คนที่ยังไม่ได้เข้าสู่กระแสวังวน แห่งความ ชั่วความเหลวแหลก บ้างก็ ยังดี !

การด่า ของผู้ชาย ที่สารพัดสารพันสรรหา คำหยาบมาด่า แต่คุณเชื่อมั๊ยว่า คนพวกนั้น จะไม่รู้สึก !

อย่าว่าแต่ว่า คนพวกนั้น ไม่รู้สึกเลยครับ ในชีวิตจริงๆ แม้แต่พ่อแม่ ผู้หญิงพวกนั้น ยังไม่ฟังเลยคุณ !

คนดีมีการศึกษา สูงๆ เรียนระดับ ปริญญา ต่างประเทศ อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัส รับรู้ ว่า ผู้หญิง บางคน ในประเทศนี้ ทำตัวได้ต่ำมากๆ มากกว่าที่คิดนัก ผมเชื่อว่า ผู้หญิงที่แต่งตัวโป๊ บางคน ก็เป็นคนดีได้ บ่อยครั้ง ที่เราจะเห็นว่า ผู้หญิง มักพูดแบบนี้ คือ การแต่งตัว ไม่เกี่ยวกับสมอง ก็อ้างกันไป แต่ในสภาพสังคมไทย ในยุคปัจจุบัน คุณจะเชื่อมั๊ยว่า ผู้หญิงไทย โชคร้ายมาก โดยเฉพาะ กับ นักศึกษา คนเหล่านี้ เป็นทาส ทาส ของสังคม ทาสของสินค้าทาสของดารา ทาสของกระแสชี้นำ ที่นักธุรกิจ ที่เป็นผู้ใหญ่ หากำไรจากเด็ก เป็นคนตักตวง
โดยที่เธอเหล่านั้น หลงระเริง ระรื่น คิดว่าตัวเองทำถูก
พ่อแม่ ส่งลูกมาเรียน อยู่หอ บางคนมีบ้านอยู่ในเมือง ในกรุงแต่ขอพ่อแม่ ไปอยู่หอ เพราะอะไร เพราะมันอิสระดี จะปล่อยเนื้อปล่อยตัว ทำได้สบายตัว
พ่อแม่ไม่รู้เรื่อง สังคมเสื่อมทราม มากๆ ในหมู่ นักศึกษา จะมีสักกี่คน ไม่ตกเป็นเหยื่อ เด็กสาวร้อยละเกือบ90% ผ่านการมีแฟน ผ่านการมีผัว มีกิ๊ก มีความรัก ทั้งๆที่ ยังไม่สมควร และก็ร้อยละ90 % ของทั้งหมด ก็เป็นได้ เพียงแค่เครื่องบำบัดความใคร่ กระหายอยาก แก้ขัดให้เด็กผู้ชาย เด็กหนุ่ม เพื่อซ้อมการร่วมเพศ ก่อนที่จะจบการศึกษา ออกไป สรุปได้ว่า คนที่น่าสงสาร คือใครครับ ! (ใช่เด็กสาวเหล่านั้นมั๊ย)

มันไม่ใช่ความรัก ความบริสุทธิ์ ความจริงใจ ที่ได้จากเพื่อน จากกิ๊ก จากผู้ชายระบายเซ็กส์เหล่านั้น มันคือความเห็นแก่ตัว ที่ผู้หญิง ระดับปัญญาชนเหล่านั้น รู้ชะตาชีวิตตัวเองดี แต่ ก็ยังอม ยังเก็บ และรับมันเอาใว้เชิดหน้า หลอกตัวเองอยู่ในสังคม ว่า ข้านี่แหละ ปัญญาชน คนมีความรู้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี แต่ตัวเองก็รู้ ว่าตัวเอง หมดศักดิ์ศรี หมดดีกรี ไปตั้งแต่เข้าปี1 แล้ว ! (ถ้าเสียคนหรือเสียตัว)

ไม่ใช่ว่า การมีเพศสัมพันธุ์ หรือมีกิ๊ก มีแฟน ก่อนวัยอันสมควร มันจะเลวร้ายมากมาย จะเป็นจะตายปราณนั้น ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ลองถามว่า มันสมควรมั๊ย ที่ลูกสาวใคร
โดยเฉพาะ ลูกสาวคนไทย เรา จะให้ ผู้ชาย มันขย่มเล่นฟรีๆ พ่อแม่คนไหน ใครอยากให้มันเป็นอย่างนั้น พ่อแม่ คนไหน พ่อแม่คนไทย รู้บ้างมั๊ย ว่าการที่ส่งลูกมาเรียน ระดับปริญญา ที่เรียกว่านักศึกษา นั้น เหมือนส่งลูกมาหาผัว ส่งลูกมาฝึกการมีเพศสัมพันธุ์ การมีเซ็กส์ ให้ช่ำชอง !
ก่อนที่จะจบ เรียกว่า ไปเล่นหนังเอ็กส์ได้สบาย เพราะ นักศึกษา ผู้ชายที่เห็นแก่ตัว มันก็มั่วไปทั่ว หาวิธีการสมสู่แบบพิศดารพันลึก เหมือนที่ได้เรียนรู้ดูมาจาก หนังโป๊หนังเอ็กส์ ที่ขายกราดเกลื่อน แล้วก็ทิ้ง ผู้หญิง ที่เรียกว่ากิ๊ก นั้นไป !

เห็นพูดกันอย่างหน้าตาย ว่ามีกิ๊ก กิ๊กคนนั้น กิ๊กคนนี้ บอกตรงๆ ว่า ที่พูดออกมานั้น มันน่าอายเหมือน ควายโง่ แสดงความขี้เท่อ ออกมา คิดว่า พูดแบบนั้น จะเก๋จะเท่ห์ ทันสมัย ที่ไหน ได้ นั่นมันเหมือนเป็นการบ่งบอก ว่า ตัวเอง คือผู้หญิงมักง่าย คือเครื่องบำบัดความใคร่ ให้ผู้ชายฟรีๆ มันโง่ ยิ่งกว่าโสเภณี เสียอีก ผู้หญิงโสเภณี ยังนอนกับใคร ด้วยการแลกเงิน แต่นี่ไร้ราคา ให้เขาฟรีไปทั่ว มั่วไปกับทุกคน แล้วยังมีหน้ามาพูดแบบโง่ๆว่า มีกิ๊ก กี่คนแล้ว โง่บัดซบ นี่หรือ ความรู้ระดับปริญญา มันไร้ปัญญา ยิ่งกว่าสาวใช้แรงงาน
เราลองมานั่งนึก นั่งคิดผู้หญิงสมัยนี้ สาวโรงงานสาวก่อสร้าง ที่ด้อยโอกาส ที่จะได้รับการศึกษา ทำงานอาบเหงื่อต่างน้ำ ยังทำตัวดีมีค่า มากซะกว่านักศึกษา ปัญญาชน เสื้อขาวกระโปรงดำ เหมือนจะทำให้โลกรู้ว่า นี่คือชุด ที่ให้ใว้ทุกข์ กับชีวิต มันรัดปลิ้น ยั่ยวน กวนประสาท ให้เพศตรงข้าม เสียวกระสันต์ อยากร่วมผสมโลมรัน มันได้อะไรกับชีวิต แล้วรู้มั๊ยว่า ถึงแม้ว่ามันได้ผสมสมสู่ เป็นชู้ เป็นกิ๊ก สุดท้าย มันเบื่อ มันก็หนี มันก็ทิ้ง ไม่เอาจริงสักราย กลายเป็นของเก่า เป็นผ้าขี้ริ้ว เป็นเหมือนผ้า อนามัย เป็น ถุงยางอนามัย ที่ใช้แล้วทิ้ง แต่ตัวเองก็ยังกล้ำกลืนฝืนทน ทนทุกข์ปั้นหน้าว่าข้าคือ สาวปริญญา ข้าคือ ปัญญาชน บอกให้ก็ได้ว่า ที่จบออกมา เป็นโขยง เหมือนโขลงช้างโขลงแรด ! หาความรู้ดูดี มีปัญญา จริงๆ สักกี่คน มีแต่ปริมาณ แต่ไร้คุณภาพ !

ดังนั้น พ่อแม่ ที่คิดจะส่งลูกมาเรียน ต้องคิดให้ดีว่า ส่งมาเรียนอะไร ถ้าส่งได้เพียงแค่มาเลียน เลียนแบบหนังเอ็กส์ เซ็กส์ในวัยเรียนล่ะก็ ปล่อยให้มันเป็นควายไถนาอยู่ที่บ้านนอก ยังมีศักดิ์ศรี ดีซะกว่า ดีกว่าส่งให้มาเรียนระดับปริญญาแต่ไร้ค่าในชีวิต ไร้ศักดิ์ศรี มาเลียนแบบเอาดี เหมือน กาหรี่หนังเอ็กส์ อย่างนี้ มันดีที่ไหน !

วกกลับมา เรื่อง ทำไมพวกผู้ชายปากหมา(น) หลายๆคนถึงออกมาต่อต้าน รณรงค์ เรื่องการแต่งกาย ของของนักศึกษา
เพราะเรารู้ ว่ามันคือที่มา ของการเสียตัว ก่อนวัยเรียน การที่น้องใจกล้า หน้าด้านปราณนี้ แต่งตัวระรี้ระริก ทั้งรัดทั้งปลิ้น ผ่าหน้าผ่าหลัง จริงอยู่มันหน้าดู มันสวย ในสายตามนุษย์เพศผู้ ที่รอการผสมพันธุ์ แต่นั่นคือ ภัย คือจุดจบของน้องๆ
การแต่งตัวยั่วยวนล่อแหลม แบบนั้น มันทำให้มนุษย์เพศชายมันคิด คิดที่อยาก อยากจะร่วมผสมสมสู่ ดูทางสายตา แล้วมันคิด มันเกิดจินตนาการ มันเกิดอารมณ์ ดังนั้น ก็เหมือนกับว่า เราเชิญชวน ในทีท่า ถามว่าทำไปเพื่อะไร ก็เจตนา การกระทำการแต่งกาย มันก็บ่งบอกอยู่แล้ว หลายคนพยายามอ้างว่า ไม่เกี่ยวกัน การแต่งตัว ไม่เกี่ยวกับการเรียน ไม่เกี่ยวกับสมอง นี่ก็คือ คำแก้ตัว เห็นได้อย่างชัดๆ เรายังไม่รู้จักคิดแบบนี้ นี่หรือ ที่อ้างว่า คือ คนดี คนมีการศึกษา เป็นปัญญา ของสังคม
เราจบออกมา เราจะเป็นปัญญาของสังคมได้อย่างไร เพราะที่เราทำได้ในขณะที่เรียนอยู่ ก็คือ สมสู่กัน เล่นกัน เที่ยวกัน มัวเมากัน อย่างเมามันส์ !

บางคนอาจคิดว่า ช่วงที่เรียน ช่วงที่ศึกษา ระดับปริญญา เด็กหนุ่ม เด็กสาว หล่อ สวย ที่สุด สนุกที่สุด ไม่ต้องรับผิดชอบ เรื่องการหาเงิน พ่อแม่ หามาให้ ความคิดมันมีแต่สิ่งสวยงาม ไม่เครียด เรียนๆเล่นๆ เรียนไปหาผัวไป หากิ๊กไป เด็กผู้ชาย ก็จ้อง แต่จะฟันคนโน้นที คนนี้ที แล้วก็เอามาเล่า ให้เพื่อฟังว่า อีคนั้น เป็นไง นมใหญ่ หอยเหี่ยว หัวนมเขียว หัวนมยาน อีนั่น ร้องครวญคราง เหมือนหมา ยามหิวนม หรือบางคน แอบถ่าย เอามาอวดเพื่อน เอามาโชว์ทางเน็ต บางคนหนักกว่านั้น เอากิ๊กตัวเอง มาแจกมาจ่ายเพื่อน ให้มาร่วมผสมสมสู่กันเหมือนไม่ใช่มนุษย์

สุดท้าย คนที่เสียใจ คือใคร ถ้ารู้ พ่อแม่ พ่อแม่ ที่น่าสงสาร หลายหมื่น หลายแสนครอบครัว ที่ไม่รู้ว่าลูกตัวเอง ไปมั่ว หรือไปเรียน พ่อแม่สมัยนี้ ตามลูกไม่ทัน การศึกษาน้อย หรือเห็นแก่ตัว บางคน ผ่านผัวมากี่ตัว กี่ตน ไม่รู้ว่คนที่เท่าไร ทำแท้ง มานับครั้งได้ ถ้าพ่อแม่ใครคนไหน รู้ว่าเป็นอย่างนี้ จะส่งลูกมาเรียนมั๊ย ยังมีอีกมากมาย ในประเทศนี้ ที่เราต้องช่วยกันแก้ไข เปลี่ยนแปลง ให้ไปในทางที่ดี

ที่พูดที่พยายาม เอาเวลามาเขียน มาตั้งกระทู้ ถูกด่าถูกว่า หาว่าเป็นคนไม่ดี หยาบคาย ไร้การศึกษา ด่าได้ด่าดี มันหอยพี่หรืออย่างไร ก็หอยของหนู จะเป็นไร
หนูจะให้ใคร (ฟรีๆ) มันเรื่องของพี่ ที่ตรงไหน ! อือ มันก็จริง

แต่อดเป็นห่วง พ่อแม่ ที่น่าสงสาร ของคนเหล่านยี้ไม่ได้ ความหวัง ในปริญญา
ความหวังที่จะให้ลูกมีการศึกษา หาความรู้ จะได้เป็นเจ้าคน นายคน ไม่ต้องทนลำบากเหมือนพ่อแม่ แต่สุดท้าย เหมือนส่งลูกมาลง นรก ดีๆนี่เอง !!


แหล่งที่มา :
Date : 2005-10-11 10:47:51

ความคิดเห็นที่ 24

น่ารักดีน้ะ
Post by : 007
Date : 2008-08-20 10:22:23

ความคิดเห็นที่ 23

มั่ยใช่เรื่องของเรา เขาอยากโชว์ก็ดูสิ เปิดให้ดูแล้ว ว้าว
Post by : ฟิล์มสุดเท่
Date : 2008-05-26 13:12:22

ความคิดเห็นที่ 22

อยากเอาว่ะน่าxxชิบหายเลย
Post by : เคนสุดหล่อ
Date : 2008-05-22 16:33:48

ความคิดเห็นที่ 21

อยากเอากับนักสุกสาพวกนี้จังน่าจะสนุกมากๆเลย
Post by : yes
Date : 2008-05-20 19:13:17

ความคิดเห็นที่ 20

อยากล่อxxพวกนี้จัง
Post by : อยาก...
Date : 2008-04-12 10:38:21

ความคิดเห็นที่ 19

เปงความคิดส่วนบุคคล ใครจะใส่เเบบไหน ก้อช่างเหอะ เขาเอาเงินคุณไปซื้อเหรอ
Post by : soonteen
Date : 2008-03-20 02:48:57

ความคิดเห็นที่ 18

กลุ่มอนุรักษ์รถโบราณเมืองชัยภูมิ

MC.

กลุ่มรักอิสระ N.N.S.

ไปกับรถคลาคสิคถึงไหนถึงกัน
Post by : กลุ่มรักอิสระ
Date : 2008-01-22 11:20:21

ความคิดเห็นที่ 17

เราเพิ่งเรียนจบป.ตรี กำลังต่อป.โท การแต่งกายของเรามีขอบเขต สวยได้ โดยไม่โป๊ อย่างนี้ถึงจะบอกได้ว่ามีปัญญา ไม่ใช่ว่าเรียนสูงถึงปริญญาแต่แต่งตัวโป๊ แล้วยังจะกล้าบอกอีกว่ามีปัญญา ขอบอกเลยนะว่าผู้ชายเขาคิดว่าคนแบบนี้โง่มาก ถ้าอยากฉลาดต้องรีบปรับปรุงตัวนะ
Post by : แพร
Date : 2007-11-05 16:54:39

ความคิดเห็นที่ 16

คนที่นุ่งสั้น เสื้อรัด แล้วยังอ้างว่าเป็นนักศึกษา ปัญญาชน ไม่ได้ทำผิด น่าจะเอาปัญญาที่บอกว่ามีไปทำอย่างอื่นที่มีสาระ ไม่ทำให้พ่อแม่เสียใจ การทำตัวแย่แบบนี้จะทำให้พ่อแม่เสียใจ เป็นบาปมากๆแล้วยังจะบอกว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนได้ยังไง ก็พ่อแม่ของเธอไง ถ้าเขารู้ ต้องผิดหวังและเสียใจแน่นอน
Post by : เพื่อนเตือนเพื่อน
Date : 2007-11-05 16:43:11

ความคิดเห็นที่ 15

ทุเลดจัง แรด
Post by : คนไม่แรด
Date : 2007-11-03 12:30:47

ความคิดเห็นที่ 14

ผม ว่ามันดี ออก

ไอพวก อีพวก แก่ๆ ที่ออกมา วิจาร คุณ ไม่สวย แบบนี้หละสิ

หรือ ผัว คุณ มี เมีย น้อยเป็น นักศึกษา แล้ว คุณ เจบใจ เลยออก
มา วิจารณ์ แก่แล้ว เงียบไป นั้น มัน อิสระ เรือง ของเค้า

แก่ๆ แบบคุณ เชยๆ แบบคุณ จะไส่ไม่ไส่ ก็เรื่อง ของ คุณ ละ
Post by : thesong
Date : 2007-10-25 08:19:00

ความคิดเห็นที่ 13รถกลุ่มเรา แรงทูกคัน

กลุ่มอนุรักษ์รถโบราณเมืองชัยภูมิ

Post by : กลุ่มรักอิสระ N.N.S.
Date : 2007-10-07 19:38:49

ความคิดเห็นที่ 12

กลุ่มอนุรักษ์รถโบราณเมืองชัยภูมิ

MC.

กลุ่มรักอิสระ N.N.S.

ไปกับรถคลาคสิคถึงไหนถึงกัน
Post by : HONDA C100
Date : 2007-10-07 19:37:00

ความคิดเห็นที่ 11

ทำนายว่าตัวคุณเองเป็นคนแบบไหน ลองดูๆแม่นมั๊ก ขอบอก ทายใจหยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1-10 ห้ามแอบดูเฉลยนะห้ามโกงเดขาด!!!!!!!!!!1.คุณมีผมสีเข็มหรือสีอ่อน2.ถ้าเกิดมีเดทคุณจะเลือกไป กินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้3.สีโปรดของคุณคือสีอะไรระหว่าง สี ชมพู เหลือง ฟ้าอ่อน หรือสีเขียวนำทะเล4.กิจกรรมที่คุณโปรกปรานที่สุดระหว่าง โต้คลื่น,เสก็ดหรือ สกี5.ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง เรือรบเก่า อู่แปชิฟิก หรืออูวิคตอเรีย ชีเค็ท คุณจะเลือกอันไหน6.รัฐที่คุณชอบที่สุดระหว่าง รัฐแคลิเฟร์อเนีย ฟอริดา หรือ โอไฮโอ7.ฤดูร้อนคุณจะไปทะเลหรือที่เย็นกว่านี้8.เกิดเดือนอะไร9.คุณจะนั้งอืดอยู่บ้านหรือไปเที่ยวกับเพื่อน10.ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ-=====อฐิษาน======-*เริ่มเลย*************************************************หยุด***คำตอบ*1.สีเข็ม-เซ็กชี่~สีอ่อน-น่ารัก2.กินข้าว 2ต่2-โรแมนติก ~ ปาร์ตี้-ขี้เล่น3.ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-เสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~สีเขียวนำทำเล-แข็งแกร่ง4.โต้คลื่น-ว่องไวคล่องแคล่ว ~เสก็ด-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ5.เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปชิฟิก-สนุกสนาน ~อูวิคตอเรีย ชีเค็ท-เซ็กชี่6. แคลิเฟร์อเนีย-คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ฟลอริดา -ปาร์ตี้ในความร้อน ~โอไฮโอ-เงียบเย็น7.ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ เย็นกว่านี้-ผิวสีขาวและหัวโบราณ8.มกราคม-โด่งดัง ~กุพาพันธ์-น่ารัก ~มีนายยน-เสียงดัง ~เมษายน -ขี้เล่น ~พฤษพาคม-ใจเย็นมาก ~มิถุนายน-อาร์มดี ~กรกฏาคม-เรียบง่าย ~สิงหาคม -สนุกสนาน ~กันยายน-เงียบ ~ตุลาคม-กล้าแสดงออก~ พฤษจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น(ทั้งดีและไม่ดี) ~ธันวาคม-อบอุ่น9.อืดอยู่กับบ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ-บ้า บอๆ10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!!!!!!ถ้าคุณโพสกระทู้นี้ไปเว็บอื่น0 เวป คำอฐิษานคุณจะไม่เป็นจริง1-5 เวป คำอฐิฐานคุณจะเป็นจริงใน 6 เดือน6-10 คำอฐิษานคุณจะเป็นจริงภายใน2อาทิตย์11ขึ้นไป คำอบฺษานคุณจะเป็นจริงเร็วมากๆๆๆๆๆๆ
Post by : นักว่ายน้ำ
Date : 2007-09-21 13:54:47

ความคิดเห็นที่ 10

ทำร้ายตัวเอง
Post by : เเคมป์
Date : 2007-09-20 11:52:33

ความคิดเห็นที่ 9

ผู้หญิงยุคประเทศไทยที่มีผู้ใหญ่ส่งเสริมและให้ท้ายเด็กให้สิทธิเด็กจนพ่อแม่ครูอาจารย์ว่ากล่าวตักเตือนไม่ได้..โธ่กะอีแค่หนูท้องยังให้เรียนอยู่ได้เลย.ห้ามไล่ออกนะใครไล่มาฟ้องท่านปลัดฯ..นับอะไรกับการนุ่งสั้นๆของนักศึกษานั่งที่หอยออกเลยแล้วจะนั่งเรียนกันอย่างไร....อาจารย์มหาวิทยาลัยคงชอบมั่งไม่เห็นว่าอะไร....เขามีสิทธิ.....xxก็มีสิทธิดู...มีสิทธิ์ลากไปข่มขืน...นี่ละประเทศไทย..เยาวชนติดยา..ติดเหล้า..ติดเกมส์..ร่วมเพศในหอพัก....ฮ้าทุกคนมีสิทธิ....พ่อxxใหญ่ทำอะไรxxไม่ได้ดังตัวอย่างที่ปรากฏ....
Post by : พ่อ/แม่
Date : 2007-09-17 14:54:26

ความคิดเห็นที่ 8

ดีชอบ
Post by : เอ
Date : 2007-09-10 16:24:38

ความคิดเห็นที่ 7

น่าสงสารพ่อกะเเม่
Post by : เด็กclash
Date : 2007-09-10 11:43:07

ความคิดเห็นที่ 6

มันเป็นสิ่งที่น่าเกลือลมากกกกกกกกกคับ
Post by : เด็กดี
Date : 2007-09-10 11:41:05

ความคิดเห็นที่ 5

น่าเกรียจจังเลย ใส่ไปได้ ไม่รู้ว่าใส่ไปได้ยังไง
Post by : ผู้หวังดี
Date : 2007-09-02 09:16:08

ความคิดเห็นที่ 4

ช่างกล้าเนอะ
Post by : fc
Date : 2007-07-21 12:57:24

ความคิดเห็นที่ 3

การคำนวนน้ำหนักมาตรฐาน

ชาย (ส่วนสูง – 100) = น้ำหนักมาตรฐาน
หญิง (ส่วนสูง – 110) = น้ำหนักมาตรฐาน
ถ้ามากกว่ามาตรฐาน 5 กก. ขึ้นไป มีแนวโน้มที่น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หาก
พฤติกรรมการบริโภค การเคลื่อนไหว การใช้ชีวิต ออกกำลังยังเหมือนเดิม
ในอนาคตอีก 5 ปีข้างหน้า น้ำหนักจะเป็นเท่าใด?
และหากน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐาน 10 กก. คุณกำลังมีปัญหาเหล่านี้
ความดัน ไขมันในเลือด เบาหวาน หัวใจ ข้อเสื่อม อัมพฤต อัมพาตฯลฯ
ที่สำคัญสุขภาพจิต บุคคลิกภาพและความทรมานจากการเคลื่อนไหว เหนื่อยง่าย
หากคุณไม่หาทางแก้ไข หรือ แก้ปัญหาด้วยวิธีผิดๆ
เช่นอดอาหาร ใช้ยา ใช้ผลิตภัณฑ์เร่งเผาผลาญ

ถามคุณเองว่า...ทำไมถึงอ้วน? และจะรักษาน้ำหนักให้ดีได้อย่างไร
ถ้าคุณพยายาม และยังค้นหา แก้ปัญหาที่ปลายเหตุ น้ำหนักก็จะอยู่กับคุณไม่ไปไหนเสียที
ถึงเวลาหรือยัง ที่คุณอยากจะหุ่นดี มีบุคลิกที่ดี มีความมั่นใจ
บริษัทฯของเราแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ และไม่กลับมาอ้วนอีก
ด้วยวิธีที่ใช้ได้ผลกับคน 40 ล้านคนทั่วโลก
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานถึง 26 ปี
และกล้ารับประกันผลคืนเงินให้คุณภายใน 30 วัน
ถ้าต้องการแก้ไขอย่างจริงจัง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี ที่
Click
http://www.shortu.com/wec หรือ http://www.slimslim.notlong.com

ถ้าไม่จริงจังจะแก้ปัญหา กรุณาอย่า click เข้ามาค่ะ จะเสียเวลาทั้ง 2 ฝ่าย
Post by : ปุ๊ย
Date : 2006-03-15 16:55:58

ความคิดเห็นที่ 2

*** <<ไม่ว่าปัจจุบัน คุณจะเป็นใครหรือทำอาชีพอะไร คุณเคยคิดบ้างไหมว่า ???--
ทุกวันนี้คุณทำ ง า น อ ย่ า งหนัก!!!!! แ ต่ ผลตอบแทนที่ได้ ไ ม่ คุ้ ม ค่ า$$$$
งานที่ทำอยู่...ก็น่ า เ บื่ อ ฯฯฯ...ไ ม่ รู้ ว่ า เ จ้ า น า ย จะ รั***ก**หรือไม่
เงินเดือนไม่พอใช้...#######ไม่เคยมีเ งิ น ใ ห้ ใ ช้ ตา ม ส บ าย@@@
อยากเปลี่ยนงาน...แต่..'''.ก็กลัวไม่กล้า''' $$ กลัวงานใหม่ไม่ดีเหมือนเก่า $ $ $ $ $
อ ย า ก เ ป็ น เ จ้ า ขอ งกิจกา ร$ $ $$$ แต่มีเงินแค่เนี้ะ฿฿฿฿
อยากรู้ไหมว่าคุณต้องทำอย่างไร วิธีไหน อย่ากลัวที่จะรู้ มาดูแล้วจะรู้
http://www.internationalbiznow.com/gems.html
ถ้าคลิ๊กไม่ได้ ให้ copy แล้วไปวางที่ address
Post by : PAI
Date : 2006-03-15 16:50:38

ความคิดเห็นที่ 1

น่าสงสารพ่อกะแม่เนอะ
Post by : 5555
Date : 2006-02-19 14:06:13


eXTReMe Tracker