Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact us

ติดต่อลงโฆษณา

 


จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด 13035 ครั้ง   

แก้(ผ้า)เอง-ลงทุนเอง "น้องแนท"รีเทิร์น! ไดอารี่นู้ดสุดสยิว


''แนท-เกศริน'' โชว์เสียวถ่ายนู้ดส่อท่าร่วมเพศประกบแฟนเก่า ''หน่อย-สมเจตน์'' เจ้าตัวเผยเตรียมควักทุนร่วม 1 ล้านบาทเปิดตัวไดอารี่นู้ดของตนเอง หวั่นกระแสวิจารณ์ แต่ก็พร้อมที่จะน้อมรับอยู่แล้ว


หลังจากกระแสวีซีดีของ ''น้องแนท'' ออกอาละวาดทั่วเมือง และเป็นที่วิจารณ์อย่างมาก ก็ทำเอาดาราสาวดาวนู้ด ''แนท'' เกศริน ชัยเฉลิมพล ก็ห่างหายจากวงการไปเลยทีเดียว แต่คราวนี้ ''น้องแนท'' กลับมาสร้างกระแสฮือฮาอีกครั้งเมื่อส่งภาพถ่ายเซตใหม่ประกบคู่กับแฟนเก่า ''หน่อย'' สมเจตน์ สะอาด ในลีลา...ท่าทางที่ชวนหวาดเสียวเป็นอย่างยิ่ง


 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามดาวนู้ดชื่อดัง ''แนท-เกศริน'' ถึงภาพแฟชั่นเซตใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ตนเองกำลังเตรียมโปรเจกต์ใหม่ โดยจะทุ่มทุนควักเงินสร้างเองทั้งหมด ถือว่าเป็นไดอารี่นู้ดของตนเองเลยก็ได้''ใช่ค่ะ เป็นภาพที่แนทถ่ายขึ้นมาใหม่เลย งานนี้ถือว่าเป็นการสร้างของแนทเองนะ เพราะว่าลงทุนไปเยอะเหมือนกัน ประมาณร่วมล้านเลยแหละค่ะ คือก่อนหน้านี้แนทจะทำงานให้คนอื่นเค้าไง แต่ตอนนี้ก็มาทำงานของตัวเอง คงจะมีการเปิดตัวด้วย มันก็เป็นงานที่แนทรักงานหนึ่งนะ ใครจะมองยังไงก็แล้วแต่เค้า ทุกวันนี้แนทก็มีงานเาข้ามาอยู่ตลอด หลายคนอาจจะมองว่าแนทหายไปไหน แต่แนทมีงานโชว์ตัวแทบทุกคืน ไม่ได้พัก ไม่ได้กลับบ้านเลย ทำงานอย่างเดียว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานโชว์ตัวตามผับ ร้องเพลงบ้าง เดินแบบซีทรู แต่แนทก็เซฟตลอดนะ พยายามไม่ให้โป๊เท่าไร''


 เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปว่างานชิ้นใหม่ล่าสุดนี้ถือว่าจะเป็นการกู้ชื่อเสียงให้ ''แนท-เกศริน'' คัมแบ็กกลับมาวงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่งหรือเปล่านั้น เจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธ บอกเพียงแต่ว่าให้คนดูที่ผลงานของตนเองดีกว่า


 ''คือแนทคงไม่กล้าหวังอะไรขนาดนั้น คือคนส่วนใหญ่ก็จะติดภาพที่ไม่ดีของแนทไปแล้ว แนทก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเรื่องที่คนจะมองว่าดีหรือไม่ดี เรื่องกลับมาเล่นละคร เล่นหนังบทดีๆ ก็คงไม่หวังเท่าไร หากชอบที่ผลงานของแนท แนทก็โอเคแล้วล่ะค่ะ''


 ส่วนเรื่องภาพที่ถ่ายประกบคู๋กับแฟนเก่า ''หน่อย-สมเจตน์'' นั้น ออกมามาค่อนข้างแรงพอสมควร ดาราสาวดาวนู้ดก็ได้ชี้แจงว่าทีแรกตนเองไม่ได้ตั้งใจให้เป็น ''หน่อย-สมเจตน์'' แต่ทีมงานยุ


 ''จริงๆ แล้วแนทไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายคู่กับพี่หน่อยเลยนะ แต่ว่าท่านี้ค่อนข้างแรงเลยล่ะ พี่ๆ ทีมงานก็ก็เลยบอกว่าทำไมไม่เอาพี่หน่อยมาถ่ายคู่ แล้วเค้าก็ติดต่อพี่หน่อยให้เสร็จสรรพเลย ซึ่งทีแรกแนทกะจะเลือกคนอื่นมาถ่ายคู่ด้วย แต่มาลงตัวกับพี่หน่อยก็โอเคค่ะ...ถามว่าถ่ายไฟเก่าจะคุไหม แรกๆ ก็กลัวๆ อยู่เหมือนกันนะ เขินๆ เพราะว่าไม่ได้เจอกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ก็ยังทำอะไรไม่ค่อยถูก แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ'' อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามถึงฟีดแบ็กที่จะออกมาในอนาคตกับเสียงวิจารณ์ในแง่ลบและเสี่ยงกับการโดนแบน ซึ่ง ''แนท'' ก็ได้กล่าวว่าตนเองก็หวั่นๆ อยู่เหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่ากระแสจะออกมายังไงกันแน่


 ''ถามว่ากลัวไหม...แนทก็หวั่นๆ เหมือนกันนะ เพราะแนทก็ไม่รู้ว่ากระแสจะออกมายังไง จะแรงขนาดไหน อย่างครั้งที่แล้วก็ค่อนข้างแรง แต่แนทถือว่างานนี้เป็นงานที่แนทรักและอีกอย่างออกแนวนู้ดกึ่งอาร์ตด้วย ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะ หากมีกระแสวิจารณ์ออกมาก็คงต้องน้อมรับอยู่แล้วแหละค่ะ'' ''แนท-เกศริน'' กล่าวแหล่งที่มา : สยามดารา
Date : 2007-10-10 09:53:24

ความคิดเห็นที่ 14

เป็นกำลังใจให้แนทนะครับ
Post by : อ็อฟ
Date : 2008-04-06 13:21:42

ความคิดเห็นที่ 13

ออกงานตามผับบอกว่าใส่ไม่โป้ เเหลจิงๆๆxx ยังไงก้อ xxวันยังค่ำ
Post by : *-*
Date : 2008-03-13 21:53:29

ความคิดเห็นที่ 12

ทามเม่งไปเลย
Post by : สาด
Date : 2008-02-15 10:13:45

ความคิดเห็นที่ 11

อยากเห็นนม ปิ๊ของแนทจัง
Post by : ดีว
Date : 2008-01-05 13:32:29

ความคิดเห็นที่ 10

หะหลีแม่งดำปิ๊ดปี๊ ปีกผีเสื้อก็กระพรือ ยังด้านออกมาโชว์อีก แน่จริงมะลึงก็แก้ผ้าเดินเลยดิ คนบ้า
Post by : ค..ว..ย..
Date : 2007-10-24 11:46:02

ความคิดเห็นที่ 9

xxเยสแม่งให้กระโหลกxxแตกเป็น8เสี่ยงเลยอีxxนี้
Post by : ค..ว..ย..
Date : 2007-10-24 11:43:04

ความคิดเห็นที่ 8

มันหลอกป่าววะ เออ แนท นา เยสสุด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Post by : 123
Date : 2007-10-20 20:36:09

ความคิดเห็นที่ 7

ลางเนื้อ ชอบลางยา มันเลิกยากนะ ของอย่างงี้
Post by : zoodteen
Date : 2007-10-13 00:24:35

ความคิดเห็นที่ 6

• เลิกเป็นสาวตุ้ยนุ้ย กลมไปทั้งตัวด้วยไขมัน อยากสวยใสไร้ไขมันส่วนเกินทั้งต้นแขนต้นขาหน้าท้องต้องที่ • http://deejung.asso.ws คลิกหรือคัดลอกไปวางได้เลยจ้า
Post by : ตุ้ยนุ้ย
Date : 2007-10-12 17:00:59

ความคิดเห็นที่ 5

สนับสนุนเต็มที่สุดยอด
Post by : เด็กหน้าเขา
Date : 2007-10-12 14:08:48

ความคิดเห็นที่ 4

หาเงินง่ายๆ ผ่านเน็ต อย่าไปเชื่อ ตอแหล
Post by : ,,,,
Date : 2007-10-11 02:29:53

ความคิดเห็นที่ 3

จะคอยดู
Post by : แจนนี่
Date : 2007-10-10 19:11:19

ความคิดเห็นที่ 2

อยากเอาแนท
Post by : love_kif@hotmail.com
Date : 2007-10-10 15:57:39

ความคิดเห็นที่ 1

***หาเงินง่ายๆได้จริง เพียงแค่เล่นเน็ตวันละ1-2ชั่วโมง***

********นักเรียน นักศึกษาก็สามารถทำได้************

แค่คุณเช็คเมล์บ่อยขึ้น เงินแสนจะมาอยู่ที่ตู้ไปรษณีย์หน้าบ้านคุณ

รายละเอียด :" ได้เงินง่ายๆเพียงแค่คูณเช็คเมล์, เล่นอินเตอร์เน็ทก็สามารถสร้างรายได้ แค่มี อีเมล์ ลองอ่านดูก่อนนะคะ แล้วจะคุ้มค่ามากๆ ค่ะ

คุณทราบมั้ยคะว่า เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขาจ้างเราดูโฆษณาของเขากันแล้วนะคะ แปลกดีนะแต่ก็เป็นเรื่องจริงค่ะ เพียงแค่คุณมีอีเมล์ แล้วก็แค่เช็คเมล์ หรือคลิ๊กป้ายโฆษณา ทาง INTERNET คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ลักษณะการทำงาน ดูตรงหัวข้อลักษณะการทำงานจากด้านล่างนะคะ

ทำไม? คุณไม่ลองทำงานหารายได้ผ่านเน็ทล่ะ คุณมีเวลาทั้งวันหรือหาเวลาว่างหลังเลิกงานที่จะนั่งเล่นเน็ท แล้วมีรายได้โดยที่คุณไม่ต้องเดินไปหาลูกค้า ไม่ต้องมานั่งอธิบายรายละเอียดให้ใครฟัง เพราะบางครั้งเค้าก็เบื่อที่จะฟังเราพูด สู้คุณทำงานกับคอมจะดีกว่า ลองดูก่อนไม่เห็นจะเสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงๆ คุณสามารถมีเงินสบายๆ

คุณ Copy ส่วน
http://asonewishes.com/pages/index.php?refid=hongsa

ไปวางในช่องAddressแล้วถ้า ENTER เข้าไปได้เลยเว็บนี้ดีมาก จ่ายเป็นเงินส่งมาทางเช็คหรือทางธนาคารออนไลน์แล้วแต่คุณจะเลือก ไม่ใช่โฆษณาคืน อย่างที่เว็บอื่นเค้าทำกัน เว็บนี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา อีเมล์เยอะ จ่ายจริง ทำมา 5 เดือน ได้มาแล้ว 125,000บาท ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสต้องเว็บนี้ดีมาก (ทำเท่าไรก็ได้ไม่ต้องสะสมเงิน) ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสต้องมาเริ่มกันเลยค่ะ แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้ค่ะ

1. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*

2.คลิ๊กที่ Sign Up เขียน e-mail ของคุณต้องเป็นของ Yahoo หรือ hotmail ถึงจะเร็ว สักครู่เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุด ถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail คลิ๊กลิงค์ที่ตัวหนังสือยาว ๆ จากนั้นจะมีแบบให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ

3. Usernameหรือ Login: ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ Log in ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

4. Password: ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Log in แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะคะ

5. Verify Password: ยืนยัน Password อีกครั้ง

6. First Name: ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name: ใส่นามสกุลของคุณ

8. Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 56 Soi.Ngamvongwan25 Ngamvongwan Rd. Tumbol.Bangkhen

9. City: ชื่ออำเภอ

10 state ไม่ต้องเลือกอะไร ให้พิมพ์ที่ other พิมพ์ชื่อจังหวัด

11. Zip Code: รหัสไปรษณีย์

13. Country: Thailand ตอนเลือกนะดูให้ดี จะมี 2 อัน อันที่ผิดจะมี ตัว L 2 ตัว ผิด ให้เลือก Thailand ตัว L ตัวเดียวนะ

14. Referred by: ใส่ hongsa

15.ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด

16. Payment account ID: เลือกเป็น Check ตรงช่องว่าง ก็ปล่อยว่างไว้ หรือ ธนาคารออนไลน์

17.Password: ใส่ รหัส เพื่อใช้ log in

18.Confirm Password: ยืนยันPassword อีกครั้ง

19. กด Sign up

จากนั้นเค้าจะส่ง user name กับ password ให้คุณอีกครั้ง ทางอีเมล์ ที่คุณได้สมัครไว้ตอนแรก แล้วก็ log in ได้เลย

ลักษณะการทำงาน

** วิธีที่เเสนจะง่ายที่สุดในการเพิ่มเงิน **

# วิธีที่ 1 #

1. เช็คเมล์ โดย Log in เข้าไป เลือกในแท็บ paid to click ระบบจะมี Banner มาให้คลิ๊กโดยจะบอกว่า อันนี้คุณจะได้เท่าไหร่ เช่น 5000 $ เสร็จแล้วเปิดหน้านั้นไว้สักครู่ ประมาณ 60-120 วินาที แล้วค่อยปิด อันไหนที่คลิ๊กแล้ว แบนเนอร์จะหายไปเอง (สามารถคลิ๊กได้ทีละหลายๆ อันได้ จะทำให้ไม่เสียเวลา โดยกดปุ่ม Shift ค้างไว้ แล้วคลิ๊กที่แบนเนอร์ ทีละอัน) แล้วอีกวันหรือสักระยะค่อยมาเช็คใหม่

2. ใน Inbox จะมีเมล์เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน ซึ่งจะมี ลิ้งยาวๆ อยู่ ให้คลิ๊กหรือ copy ไปเปิดบราวเซอร์ใหม่ แล้วเปิดทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ 60-120วินาที แล้วจึงค่อยปิด (เค้าจะบอกว่ากี่วินาทีตรงแถบขาว)

# วิธีที่ 2 # น่าสนใจกว่าเพราะได้เงินมากกว่า และได้ทุกวัน

1. หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาในเว็บไซต์, หรือโพสเว็บบอร์ดต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิกทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก สามารถเช็คได้ทันที 2. คุณจะได้เปอร์เซ็นต์หากว่าคุณแนะนำต่อ โดยใช้ชื่อของคุณ

และถ้าหากคุณสมัครเสร็จแล้วคุณต้องการแนะนำเพื่อน ๆ ให้สมัครต่อจากคุณ

ให้เปลี่ยนด้านหลัง ?refid= ตามด้วยชื่อ username ของคุณ ดับเบิ๊ลคลิ๊ก เลยค่ะ หรือเมื่อ log in เลือก Referral Center ในช่อง url จะเป็น address ของคุณเพื่อหาสมาชิก

**เตือนด้วยความหวังดีนะคะ** ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียว โดยที่ไม่มีหัวหน้าสายงาน ทางเว็บเค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุก ๆ คนในทุกเดือนด้วยนะคะ เช่นถ้าใครไม่ได้เล่น ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลยกำหนด 2 สัปดาห์ เค้าก็จะลบ

Account ออก ฉะนั้นคุณต้องมีสายงาน และคุณหาลูกทีมของคุณเพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คน

ทางบริษัทก็จะให้ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Gold Members, Silver Member, dimon Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น เช่น เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ เพิ่มอัตราเงินที่ได้ จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30 % เป็นต้น สามารถเช็คได้นะคะว่าใครเป็นลูกทีมบ้าง โดยทางเว็บเค้าจะรายงานมา และถ้าคุณอยากโฆษณาในเว็บบอร์ดต่าง ๆ ให้ copy ข้อความนี้ก็ได้ แล้วเอาไปโพสในเว็บบอร์ดต่าง ๆ ได้เลยนะคะ โดยเปลี่ยน ตัวลิงค์ให้เป็นชื่อคุณ แนะนำเพื่อน ๆ ให้มาสมัครต่อจากเราด้วยนะ เพื่อสร้างสายงาน50$จะมีโบนัสให้ด้วย เราก็ได้เงินด้วย

*****สิ่งสำคัญ*****

อย่าโกงโดยเด็ดขาด โดยการสมัครเองหลาย ๆ ครั้งหรือสมัครเมล์มาใหม่

แล้วสร้างข้อมูลเอง ทางเว็บไซต์นี้เขามีระบบตรวจสอบถ้าเขาตรวจสอบแล้ว IP address ซ้ำกันก็หมดสิทธิ์

หรืออยากลองดูก็ได้ ถ้าเขาจับได้ เขาจะตัดสิทธิ์สมาชิกโดยการลบทิ้งทันที

เพื่อนเราอดได้เงินมาแล้ว เขาตัดสิทธิ์สมาชิกเลย และแนะนำว่าถ้าใครโดนลบ Account

แล้วก็ให้สมัครใหม่เป็นลูกทีมเราก็ได้จะได้ไม่มีปัญหา

*****เขามีกฎอยู่ว่า*****

สามารถสมัครได้คือ คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง ต่อ 1 ครั้งเท่านั้นนะคะ

แต่จะเช็คเมล์ซ้ำเครื่องก็ได้

และการสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ ไม่ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ ก็คือว่าตอนสมัคร ในช่อง Referred by : จะต้องมีชื่อผู้แนะนำ อย่างตอนคุณสมัคร คุณต้องใส่hongsaและเมื่อคุณแนะนำต่อ ก็เปลี่ยนเป็น username ของคุณต่อไป

หากคุณไม่ได้ทำการ Log in ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะคุณทำให้บริษัทเสียรายได้

คลิ๊กสมัครเลย ถ้าไม่สามารถคลิ๊กได้ ก็ copy ไปวาง address แล้ว enter แล้วกรอกรายละเอียดตามตัวอย่างด้านบน

- - - ทำดูนะคะถ้าทำจริง ๆ จัง ๆ ไม่นานก็ได้เงินแล้ว

หรือว่าจะสะสมยอดไปปลายเดือน เช็คยอดแล้วก็รอรับเช็คได้เลยค่ะ และเว็บนี้เป็นเว็บของต่างประเทศเป็นเว็บที่ถูกกฎหมาย จ่ายแน่นอนไม่มีหลอกลวง ทำได้อย่างเปิดเผย ไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ สามารถตรวจสอบได้จริง- - - ขอให้อย่าทำผิดกฏของบริษัทเท่านั้น ขอย้ำ -->> ได้เงินจริงๆค่ะ
za
Post by : sa
Date : 2007-10-10 15:02:59


eXTReMe Tracker