Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact us

ติดต่อลงโฆษณา

 


จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด 19765 ครั้ง   

ครึกโครม-ทั่วโลก คลิปฉาวดาราญวน


กลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วเวียดนาม และกำลังจะแพร่ขยายไปทั่วโลกแล้ว หลังมีมือดีเผยแพร่คลิปวีดิโอความยาว 16 นาที โดยมีใบหน้าของฮวาง ถวี ลิงห์ ดาราสาวขวัญใจวัยโจ๋ชาวเวียดนามวัย 19 ปี กำลังแสดงลีลารักบนเตียงกับอดีตแฟนหนุ่ม สร้างความตะลึงและวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วประเทศ เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสวนทางกับภาพลักษณ์สาวน้อยใสซื่อ ผู้ใจดีของดาราสาว จนถูกยกย่องให้เป็นแบบอย่างเด็กมัธยมชาวเวียดนาม

สำนักข่าวเอพีรายงานว่า คลิปสวาทอื้อฉาว เริ่มถูกนำมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บไซต์ยูทูบ ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. แสดงให้เห็นว่า ชายหญิงทั้งสองทราบดีว่ากำลังมีการบันทึกถ่ายโทรศัพท์มือถือ ซึ่งต่อมาไม่นาน เว็บดังกล่าวจะลบคลิปไปแล้ว แต่ผู้ชมทางอินเตอร์เน็ตก็ได้เสาะหาคลิปมาเก็บไว้ในครอบครอง

และส่งต่ออย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่นและกลุ่มคนทำงาน จนกลายเป็นเรื่องที่ประชาชนทั่วทุกหัวระแหงหยิบยกมาพูดถึง แม้กระทั่งบรรดา ส.ส.ในสภาสมัชชาแห่งชาติเวียดนามยังพูดคุยถึงเรื่องวีดิโอคลิปของดาราสาว ระหว่างประชุมเมื่อสัปดาห์ก่อน จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบที่มาของคลิปและผู้ปล่อยแต่อย่างใด


เหตุที่ทำให้คลิปฉาวดังกล่าวสร้างความตกตะลึงทั่วประเทศนั้น เนื่องมาจากแฟนละครติดภาพบุคลิกสาวน้อยใสซื่อ แสนดี ของถวี ลิงห์ จากละครที่เธอนำแสดงหลายเรื่อง รวมทั้งละครเรื่อง “หวาง แองห์ ไดอารี่” (บันทึกของหวาง แองห์) ที่ถวี ลิงห์รับบทเป็นสาวมัธยมผู้มีความมุ่งมั่นทันสมัย มีสไตล์ แต่ยังคงรักษาประเพณีเดิมที่ส่งเสริมให้หญิงสาวมีกิริยามารยาทเรียบร้อย พูดจาอ่อนหวานมีเสน่ห์ และรักษาความบริสุทธิ์ก่อนแต่งงาน


รายงานข่าวแจ้งว่า ทันทีที่คลิปวีดิโอฉาวถูกเผยแพร่ สถานีโทรทัศน์วีทีวี 3 สั่งระงับออกอากาศละครเรื่อง “หวาง แองห์ ไดอารี่” ทันที หลังทนเสียงร้องเรียนจากบรรดาผู้ปกครองและผู้ชมทางบ้านไม่ไหว ซึ่งถวี ลิงห์ ได้ออกมากล่าวขอโทษด้วยน้ำตานองหน้าระหว่างการบันทึกเทปสุดท้ายของละครเรื่องดังกล่าวว่า

ตนยอมรับความผิดและรู้สึกเครียดจนนอนไม่หลับ ถวี ลิงห์ยังกล่าวขอโทษครอบครัว โดยเฉพาะแฟนๆที่เธอสร้างความผิดหวัง ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ งานโชว์แสดงตัวต่างๆของถวี ลิงห์ก็ถูกยกเลิก ถือเป็นการดับอนาคตอันรุ่งโรจน์ในวงการบันเทิงจนยากที่จะกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืน


แม้หลายฝ่ายจะวิจารณ์ไปในทางเสียหาย แต่แฟนคลับของถวี ลิงห์ บางกลุ่มให้ความเห็นว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล และการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องที่คนทั่วโลกทำกัน ขณะที่กลุ่มสิทธิความเท่าเทียมกันกล่าวว่า ทุกฝ่ายมุ่งความผิดไปที่ดาราสาว ส่วนชายหนุ่มกลับไม่มีใครพูดถึง


ด้านสำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานข่าววีดิโอคลิปฉาวดังกล่าวเช่นกัน โดยนำเสนอความเห็นที่แตกต่างกันของคนหลากหลาย ทั้งยังรายงานอ้างคำกล่าวผู้สื่อข่าวเวียดนามรายหนึ่งว่า “นับเป็นเรื่องอื้อฉาวที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยเกิดขึ้นในเวียดนาม” ทั้งนี้ พฤติกรรมของ ถวี ลิงห์ ถูกนำไปเปรียบกับกรณีของดาราฮอลลีวูดสาวไฮโซ ปารีส ฮิลตัน ที่เคยถูกเผยแพร่วีดิโอคลิปขณะมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่มเมื่อหลายปีก่อน


ที่รายงานข่าวระบุแม้จะเป็นกรณีเดียวกัน แต่ด้านถวี ลิงห์แล้ว ไม่มีทางที่สังคมเวียดนามจะให้อภัยต่อการกระทำของเธอ ขณะที่คนหนุ่มสาวจำนวนมากเผยไม่ได้โกรธเคืองถวี ลิงห์ ที่มีเซ็กซ์กับชายหนุ่ม  แต่รับไม่ได้กับการสร้างภาพเป็นสาวแสนดีของเธอ ทั้งบางกลุ่มยังกล่าวหาว่าเธอเป็นคนจอมปลอมลวงโลก


แม้เศรษฐกิจเวียดนามกำลังเติบโตและเปิดกว้างรับวัฒนธรรมตะวันตก ทั้งทางสื่อโทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต จนเข้ามามีอิทธิพลเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ แต่ค่านิยมด้านเพศ เรื่องการชิงสุกก่อนห่ามยังคงเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ทั้งหมดในสังคม โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักถูกสังคมกล่าวโทษอย่างรุนแรงแหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
Date : 2007-10-26 09:42:07

ความคิดเห็นที่ 18

• ผอมเพรียวอย่างมั่นใจไร้ไขมันส่วนเกิน เลิกอึดอัดเวลาใส่เสื้อผ้า อยากรูปร่างดีที่มาพร้อมสุขภาพเยี่ยมต้องมาที่ • http://suaysai.societe.st คลิกหรือคัดลอกไปวางได้เลย ที่นี่เราช่วยคุณได้จริงๆค่ะ
Post by : goodshape
Date : 2007-10-29 08:11:31

ความคิดเห็นที่ 17

e
Post by : e
Date : 2007-10-29 02:34:54

ความคิดเห็นที่ 16

อยากดูมั้งจังฮือทำไงจะได้ดู
Post by : โจงจานผมหน่อย
Date : 2007-10-28 05:02:09

ความคิดเห็นที่ 15

ผมยังไม่ดูเลยครับ ดูยังไงล่ะ อยากดูจัง
Post by : อยากรู้อยากเห็น
Date : 2007-10-28 00:24:46

ความคิดเห็นที่ 14

ใช่ครับผมเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่4ผู้ชายแมร่งมันได้ผู้หญิงแล้วยังถ่ายคลิปเก็บเอาไว้อีกโถ่อย่างนี้ผู้หญิงไม่ผิดหรอกแต่ไอผู้ชายเหรี้ยๆอย่างนั้นแหละผิดแมร่งทำให้ผู้หญิงเสียหายไม่พอมันยังถ่ายคลิปเก็บไว้ชักเว่าต่ออีกไอสัสถ้าเมิงมีลูกเป็นผู้หญิงนะxxขอให้ลูกเมิงลอองมาโดนแบบนี้บ้างเอาแบบท้องไม่มีพ่อไปเลย
Post by : หนุ่มน้อย2
Date : 2007-10-27 12:23:25

ความคิดเห็นที่ 13

น่ารักดีอ่ะคับ ...(ถ้าไม่น่ารักจะเป็นดาราได้ไง) ก็อย่างงี้อ่ะคับ ดาราก็คือคนเหมือนกันไม่ใช่หรอ เค้าก็มีความต้องการเหมือนกับคนอื่น ๆบ้างแหละ ..กิน ขี้ ปี้ นอน มันเป็นเรื่องธรรมดาของคนอ่ะ คับ / ดาราไม่ใช่เทพ หรือ หุ่นยน น่ะคับ คนทั่วไป ส่วนใหญ่คิดว่าพวกดาราคือ* คนที่ดีงาม เหนือชั้นจากคนอื่นไปเอง* ความคิดแบบ งมงาย เปิดหูเปิดตากันซะที เหอะ... เมืองไทยถึงได้เป็นกันแบบนี้ อ่ะคับ **ชอบมาให้อภัยกับคนที่มีฐานะดีและหน้าตา** แล้วถ้าหญิงคนนี้หน้าตาไม่ดีและก็ไม่ได้เป็น ดาราหล่ะ จะให้ อภัย กันไหม.... **ใครทำอย่างไงก็ได้รับผลอย่างงั้น** (ซักวันจะได้รับ) ก่อนที่จะทำไม่คิดเองนี่หน่า... **ทำอ่ะทำได้น่ะเพราะว่ามันเป็นสิทธของเค้า แต่ทำแล้วไม่ลอบคอบเองนี่หน่า** แล้วจะมาแก้ปัญหาที่ปลายเหต นี่อ่ะน่ะ ของบางอย่างมันไม่สามารถหวนกลับมาได้น่ะคับ
Post by : มะ นุด อัน เดอร์ กราวด์
Date : 2007-10-27 11:42:27

ความคิดเห็นที่ 12

ความคิดที่4นี่ ผมเห็นด้วย น่าสงสารน้องน๊ะ แต่ก็ไม่น่าถ่ายคลิปน๊ะ น้องๆที่อ่านและดุแล้วก็ดูเป็นตัวอย่างละกาน ผู้หญิงน๊ะต่อให้เรียกร้องสิทธิให้เท่าเทียมผู้ชายยังไง กฏแห่งวัฒนธรรมไม่ว่าที่ไหนในโลก ผู้หญิงก็เสียเปรียบอยู่ดี (ก็โลกเรามันมีแค่2เพศนี่) เฮ้ออออ.......
Post by : สาวกผู้หญิงถึงผู้หญิง
Date : 2007-10-27 10:01:10

ความคิดเห็นที่ 11

เละ ตุ่ม เปะ
Post by : ัีyuturp
Date : 2007-10-27 08:02:32

ความคิดเห็นที่ 10

อืมหน้ารักดี แต่อนาคตเสียเลย เห็นใจผู้หญิงครับ
Post by : แฟนเกม MOH
Date : 2007-10-27 00:01:34

ความคิดเห็นที่ 9

เค้ายอมรับผิด ให้อภัยเค้าเถอะดีกว่าบ้างคนที่ทำผิดแล้วไม่ยอมรับ
Post by : mickey
Date : 2007-10-26 22:57:47

ความคิดเห็นที่ 8

เตือนทุกท่าน อย่าริถ่ายคลิปโป๊ในมือถือหรือกล้องดิจิตอล หรือเครื่องที่เก็บในแฟลชเมโมรี่เด็ดขาด แม้นคุณจะลบมันแล้วก็ตามแต่มือดีสามารถเรียกข้อมูลเอามาดูได้อีก เอากันเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์แต่ความไม่รู้เท่าทันอันตรายของเทคโนโลยี่นี้สิก็อันตรายกว่า เสื่อมเสียชื่อเสียง การงาน เงินทอง วงศ์ตระxxลไปเลย น่าเห็นใจเหมือนกัน
Post by : บัณฑิต
Date : 2007-10-26 22:54:14

ความคิดเห็นที่ 7

มาตราฐานทางคุณธรรมจริยธรรมของสังคมเวียตมั่นคงหนักแน่นกว่าสังคมไทย ขนาดตบตีแย่งตอกันกลางห้างใหญ่ในเมืองไทย คนไทยเสพข่าวสะใจแล้วก็เฉยไม่ยินดียินร้ายกับผลกระทบที่มีต่อลูกหลานเด็กๆเยาวชนของไทยเลย นางเอกแต่งตัวโป ขายพื้นนา สังคมไทยเฉย มาตราฐานทางจริยธรรมของสังคมไทยต่ำติดดินแล้วหรือ พวกเราจะทนอยู่ในสังคมที่เน่าเฟะกันอย่างนี้หรือ ของเวียตเค้าถอดหนังออก บอยค๊อตทั้งๆที่เป็นที่นิยมแท้ๆ
Post by : บัณฑิต
Date : 2007-10-26 22:49:03

ความคิดเห็นที่ 6

ใช่กุหนับหนุนความคิดที่ 4 กุเกรียดนักคนทำร้ายผู้หญิง มันเลวมากนะทำให้น้องเขาหมดอนาคตไปเลยเสียดายจริงๆ
Post by : สมาคมคนรักเมีย
Date : 2007-10-26 19:51:19

ความคิดเห็นที่ 5

• เลิกเป็นสาวตุ้ยนุ้ย กลมไปทั้งตัวด้วยไขมัน อยากสวยใสไร้ไขมันส่วนเกินทั้งต้นแขนต้นขาหน้าท้องต้องที่ • http://deejung.asso.ws คลิกหรือคัดลอกไปวางได้เลยจ้า
Post by : ตุ้ยนุ้ย
Date : 2007-10-26 18:34:25

ความคิดเห็นที่ 4

กุถามความเห็นที่ 2 หน่อยนะ

ตอนเมิงขี้เมิงนั่นเรียบร้อยนักใช่ไหม
ตอนเมิงนอนเมิงไม่เคยนอนกรนใช่ไหม
ตอนเมิงอาบน้ำเมิงไม่เคยช่วยตัวเองใช่ไหม
เมิงไม่เคยคิดเรื่องไม่ดีเลยใช่ไหม
เมิงไม่เคยทำเรื่องไม่ดีใช่ไหม

แล้วตอนเมิงอยู่ในสังคม เมิงทำเxx้ยๆแบบนั้นไหม ถ้าทำเมิงเป็นคนเลว ถ้าไม่ได้ทำ เมิงก็ตีสองหน้าสิ xxเอ๊ย

เรื่องในที่ลับมันไม่ควรมาไขในที่แจ้งอยู่แล้ว แสส ควรจะไปด่าไอ้ผู้ชายเฮงซวยนั่นต่างหาก คิดได้ไงแมร่งถ่ายคลิปตอนเอากัน ดูก็รู้แล้วว่าไอ้นี้เหรี้ยยแน่นอน ถือว่าน้องเค้าเสียรู้ไปแล้ว อย่าซ้ำเติมได้ไหม แสส กุยิ่งรมณ์เสียอยู่ ผู้หญิงดีดีเจอแต่พวกเหรี้ยๆ แสส เยดายโว้ย
Post by : หนุ่มน้อย
Date : 2007-10-26 14:58:19

ความคิดเห็นที่ 3

แล้วจะถ่ายคลิปทำไมอ่ะ
Post by : สมน้ำหน้าอยากถ่ายเอง
Date : 2007-10-26 12:03:55

ความคิดเห็นที่ 2

ก็คนมันตีสองหน้าอ่ะนะ
Post by : +++
Date : 2007-10-26 11:12:03

ความคิดเห็นที่ 1

สวยดีสุดยอดชอบๆ ที่ 1 เย้
Post by : proabc
Date : 2007-10-26 11:07:35


eXTReMe Tracker