Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact us

ติดต่อลงโฆษณา

 


จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด 11815 ครั้ง   

โวยหนังไทยทำโฉ่ โปรโมตดาวโป๊ยุ่น โซระ อาโออิ


ตีกระเจิงกระหึ่มเน็ต ผู้สร้างหนัง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น เอาดารา โซระ อาโออิ มาร่วมจอกับดาราโจ๋ไทย ไม่ เหมาะสม ย้อนทีดาราไทยยังโดนแบน

แฟนหนังไทยตั้งกระทู้ในอินเตอร์เน็ต กระหน่ำผู้สร้างหนังขวัญใจวัยโจ๋ เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ทำเรื่องไม่เหมาะสม นำดาราหนังโป๊ตัวจริงเสียงจริง โซระ อาโออิ มาแสดงร่วมกับดาราวัยรุ่นชื่อดังของไทย ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 3 เม.ย. ว่า ได้เกิดกระแสความไม่พอใจในหมู่แฟนหนังไทยด้วยการตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ต่างๆ อาทิ เว็บเด็กดีดอทคอม พันทิปดอทคอม ฯลฯ แสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลายถึงประวัติส่วนตัวของดาราสาวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ของค่ายจีเอ็มเอ็ม ไท หับ หรือจีทีเอช ซึ่งหนังเรื่องดังกล่าวเริ่มเข้าฉายในโรง

ภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา นำแสดงโดย แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ โฟกัส จีระกุล 2 ดารานำภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ที่ดังทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนั้นยังมีไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร จากหนังเรื่อง เด็กหอ ว่าน-รัชชุ สุระจรัส ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ จากหนังเรื่อง ซีซั่น เชนจ์ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, จุก-ธนิยา อำมฤตโชติ, แพท-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ซึ่งล้วนเป็นดาราวัยโจ๋ร่วมแสดง กำกับโดยทรงยศ สุขมากอนันต์ หรือ ย้ง ผู้กำกับหนังดังเรื่อง แฟนฉัน และ เด็กหอ

ในกระทู้ที่แฟนหนังเข้ามาเขียนแลกเปลี่ยนความเห็น ได้พูดถึงความไม่เหมาะสมที่ดาราหนังโป๊ชาวญี่ปุ่น มาแสดงร่วมกับดาราวัยรุ่นขวัญใจวัยโจ๋ของไทย โดยเฉพาะ ตลาดหนังเรื่องดังกล่าว ที่มุ่งเรียกความสนใจจากเด็กวัยรุ่นในระดับมัธยมศึกษาเป็นส่วนใหญ่ เพราะดารานำแสดงล้วนเป็นดาราเด็ก ที่เพิ่งเริ่มแตกเนื้อหนุ่มสาว โดยในเรื่อง โซระ อาโออิ หรือโซระ อ้อย หรือ น้องอ้อย ที่คอหนังโป๊เรียกขานกัน รับบทสาวจากดินแดนอาทิตย์ อุทัย เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยได้เจอกับ เหิร ที่รับบทโดยเต๋อ-ฉันทวิชช์ บนรถไฟ ขณะที่เหิรขึ้นรถไฟเพื่อไปเซอร์ไพรส์ นวล รับบทโดยจุก-ธนิยา แฟนสาว ก่อนวันนัดฉลองครบรอบ 3 ปีที่เป็นแฟนกัน แต่บนรถไฟสายใต้ เหิรชนเข้ากับอาโออิ สาวญี่ปุ่น ขาว สวย อึ๋มตามสเปกนางเอกหนังโป๊ หรือที่เรียกว่าหนังเอวี ในดวงใจมาเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้คนเดียว จึงชวนเหิรไปเป็นเพื่อน เหิรจึงไปเกาะพะงันด้วยกัน แทนที่จะไปหาแฟนที่ จ.ตรัง จึงเกิดเป็นเรื่องรักนอกใจขึ้น

จากการแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ ก็มีบางคนกลับตั้งข้อสงสัยว่า ทางค่ายจีทีเอชไม่เคยเปิดเผย ประวัติของดาราญี่ปุ่นคนนี้ให้เห็นในข่าว จนก่อนที่หนังจะเริ่มลงฉาย เริ่มมีคนพูดถึงตามเว็บบอร์ดต่างๆ ถึงดาราสาวลึกลับคนนี้ พร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตว่า ทางค่ายจีทีเอชอาจจงใจเลือกมาแสดงเพื่อหวังสร้างกระแสจนหลายคนคิดว่าเป็นความคิดที่ผิดหรือถูกกันแน่ ทั้งที่ความจริงแล้ว ทางผู้สร้างและผู้กำกับหนังได้เคยออกมาชี้แจงไปก่อนหน้านี้แล้วว่า รู้อยู่แล้วว่า โซระ อาโออิ เป็นดาราหนังโป๊แบบอล่างฉ่าง แต่เห็นว่าไม่เสียหาย และเป็นการให้โอกาสคน อย่างไรก็ตาม หลังจากหนัง ปิดเทอมใหญ่ฯ ออกฉาย กลับมีคนนำประวัติ ภาพโป๊ เปลือย รวมถึงรายชื่อผลงานแสดงของนักแสดงสาวชาวอาทิตย์อุทัยรายนี้ออกมาเผยแพร่ให้นักท่องเน็ตได้ดูเป็นระยะ จนก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก ถึงความไม่เหมาะสมว่า ทำไมดาราไทยที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมยังถูกแบน แต่ดาราต่างชาติที่แสดงหนังโป๊ อย่างโจ๋งครึ่ม ถึงได้รับเลือกมาแสดงร่วมกับดาราวัยรุ่นของไทย

นอกจากนี้ นักท่องเน็ตบางรายยังให้ความคิดเห็นว่า ที่ไปดูหนังเรื่องนี้ก็เพราะอาโออิ และล่าสุดเพราะกระแสความดังของสาวญี่ปุ่นคนนี้ ทำให้มีพ่อค้าหนังแผ่นประเภทปลุกใจเสือป่า นำหนังที่อาโออิแสดงมา ออกวางจำหน่ายถึง 3 เรื่อง 3 รส ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้นิยมหนังแนวติดเรท ตามหามาดูกันให้ควั่ก

สำหรับประวัติของโซระ อาโออิ เกิดวันที่ 11 พ.ค. 2526 อายุ 25 ปี สูง 155 ซม. ผลงานชิ้นแรกเป็นภาพนู้ด ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว และเข้าสู่วงการแสดงหนังเอวีเรื่องแรก ขณะที่มีอายุแค่ 18 ปี ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการแสดงมาทั้งหมด 81 เรื่อง และเมื่อปี 2549 ได้เข้าสู่วงการบันเทิงทีวี ปัจจุบันอยู่ร่วมกับแฟนนักเขียนการ์ตูน และทางค่ายจีทีเอชได้ออกมายืนยันแล้วว่าเป็นน้องอ้อยตัวจริงเสียงจริง และไม่น่ามีกระแสต่อต้าน เพราะตอนนี้เป็นขวัญใจในญี่ปุ่น ไม่ใช่ดาราขายเนื้อหนังอย่างแต่ก่อนแล้ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี นักแสดงหนุ่มที่ได้ร่วมงานใกล้ชิดกับอาโออิ ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ก็ได้รับคำตอบว่าทราบตั้งแต่ก่อนจะเจอกันแล้วว่าจะได้ทำงานร่วมกับอาโออิ และรู้มาเหมือนกันว่าที่ญี่ปุ่นเขาโด่งดังมาก คนรู้จักเยอะ แรกๆ ก็ตื่นเต้น แต่พอได้มาใกล้ชิดในระหว่างถ่ายทำ ได้คุยกัน อาโออิเป็นคนที่น่ารัก อารมณ์ดี เป็นคนญี่ปุ่นที่น่ารักมากๆ จะตื่นเต้นทุกสิ่งทุกอย่าง และชอบเมืองไทยมาก ไปถ่ายที่ทะเลก็ชอบทะเลไทยมาก

เมื่อถามว่า เพื่อนของเต๋อ โดยเฉพาะเพื่อนผู้ชายพูดถึงอาโออิยังไงบ้าง เต๋อตอบว่า เพื่อนผู้ชายบอกว่าอิจฉามาก ตนยังคิดเลยว่าถ้าไม่ได้เป็นคนแสดงกับอาโออิ แล้วมองดู ก็คงอิจฉาเหมือนกัน ในเรื่องมีฉากที่ต้องเข้าฉากโรแมนติกซีนด้วยกันที่ทะเลเกาะพะงัน แต่ถือว่าเป็นการทำงาน มีทั้งช่างไฟ ช่างกล้อง และทีมงาน ตนคงไม่ได้รู้สึกอย่างอื่น ที่ผ่านมามีคนถามเยอะมากว่ารู้สึกยังไงที่ได้ร่วมงานกับอาโออิ

นอกจากนี้ เต๋อยังกล่าวติดตลกด้วยว่า เหมือนทุกคนพยายามผลักดันให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ทั้งๆ ที่ตนเป็นนักแสดงคนหนึ่ง อาโออิก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน ถ้าคนที่ได้ดูหนังเรื่องปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น จะรู้ว่าตัวละครที่เล่นในเรื่องนั้น เป็นการพิสูจน์ความรักมากกว่า เพราะบทเหิรมีโอกาสจะนอกลู่นอกทางได้ตลอด เพราะเจอคนในสเปก แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะพิสูจน์ความรัก อย่างกระแสที่อาโออิเป็นนักแสดงวีซีดีโป๊ ส่วนตัวมองว่าไม่ใช่ประเด็นหลัก เคยคุยกับผู้กำกับ ตอนแรกเขาอยากเลือกนักแสดงอีกคน ที่มีสเปกเหมือนอาโออิมาก พอติดต่อไปทางญี่ปุ่นก็บอกว่าทำไมไม่เลือกอาโออิเลยล่ะ

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า กลัวคนจะมองว่าเป็นแผนโปรโมตหนังหรือไม่ เต๋อตอบว่า ไม่นะ เพราะอาโออิไม่มีชื่อขึ้นในไตเติล เราไม่ได้ใช้ชื่ออาโออิโปรโมตเลย ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรตรงนั้นเลย


แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
Date : 2008-04-04 09:35:53

ความคิดเห็นที่ 25

สัมผัสเทคโนโลยี SRF นวัตกรรมใหม่ของครีมกันแดดจาก IIYAKO ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ทำให้สามารถอยู่ได้นานกว่า SPF เชิญคุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ที่ www.iiyako.net พร้อมทั้งมีเครื่องสำอางค์ระดับ Premium อีกหลายขิ้นให้คุณเลือกค่ะ
Post by : IIYAKO
Date : 2008-05-02 02:41:04

ความคิดเห็นที่ 24

สัมผัสเทคโนโลยี SRF นวัตกรรมใหม่ของครีมกันแดดจาก IIYAKO ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ทำให้สามารถอยู่ได้นานกว่า SPF เชิญคุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ที่ www.iiyako.net พร้อมทั้งมีเครื่องสำอางค์ระดับ Premium อีกหลายขิ้นให้คุณเลือกค่ะ
Post by : IIYAKO
Date : 2008-05-02 02:40:40

ความคิดเห็นที่ 23

น่ารักดีออก โซระ ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนซะหน่อย
Post by : ..
Date : 2008-04-25 02:50:45

ความคิดเห็นที่ 22

กหรีดีๆๆนี้เอง
Post by : 123
Date : 2008-04-23 13:23:37

ความคิดเห็นที่ 21

เออนี่มันกระทู้แสดงความคิดเหง แล้วยัย ค ห 6 มันเจือกไปว่าเค้าไมหว่ายัยนี่ขวางโลกจังงิ
Post by : ตลก
Date : 2008-04-14 00:50:35

ความคิดเห็นที่ 20

กุว่าอี คห ที่ 6 นี่แหละ สมองถั่วตัวจริงว่ะ ห้าๆๆๆ

ดูมันดิพิมพ์ยังพิมพ์ผิดเล๊ย ดูชื่อที่มันโพสดิ

(((Post by : ด่าอีสอมงถั่ว ชอบสำคัญตัว))) ห้าๆ

มันจะพิมพ์คำว่าสมอง แต่กลายเป็น สอมง

ก๊ากกก กุเห็นแล้วขำว่ะ อีสมองถั่วเอ๊ย ...

อ่ออีกอย่างๆ ใครจะเป็นอย่างไรก็ชั่งเลยนะ

อยากให้ดูกันที่ผลงาน ใครไม่ชอบก็อย่าไปดู

คนล้มอย่าเหยียบ อีกอย่างๆ aoi ไม่ได้เอากะพ่อแก

ซะหน่อย แล้วไมต้องเดือดร้อน (เอ๊ะ หรือว่าใช่ 555+)

Post by : รักโซระ อาโออิ
Date : 2008-04-12 00:23:19

ความคิดเห็นที่ 19

ความคิดเห็นที่ 6 พูดจาแย่มาก ไม่รู้บิดามารดา ไม่มีเวลาอบรมหรือป่าวคับ แถมยังใจแคบอีก ละอีกอย่างนะ ไม่รุ้ว่า คุณอาโออิ เขาไปขอข้าวคุณ ทานหรอป่าว คุณถึงไปยุ่งกะเรื่องของเขาจังอ่ะ ก่อนที่จะว่าคนอื่นนะ คุณควรไปส่องกระจกดูตัวเองให้ดีก่อนนะ แล้วค่อยมาแสดงความคิดเห็น
อย่างที่ คห ที่ 7 เขาบอกอ่ะนะ แจมไม คนใจแคบ เขาไปขอข้าวคุณกินหรอ
555 พูดง่ายๆ ว่า ส. ใส่ เกือก กรุณารู้ตัวเองด้วยก็ดีนะ
Post by : ..
Date : 2008-04-11 17:14:35

ความคิดเห็นที่ 18

ของเค้าดีจริงๆ
Post by : - -*
Date : 2008-04-09 11:13:06

ความคิดเห็นที่ 17

น้องสาวเราเปลี๊ยนไป๋....แต่ก่อนร่างยังกะตึกตอนนี้เค้าไปเจอของดีมาเห็นแอบกินอยู่สามเดือนตอนนี้พุงหายไป3 นิ้วน้ำหนักหายไป9 กก. โหยยยยย สุดยอดมากเลยยังกะเครื่องถ่ายเอกสารแน่ะ ย่อคนให้ตัวเล็กลงมาได้ http://dreamshape.visit.ws/ ลองเข้าไปดูนะเพื่อจะได้ปลื้มชื่นมื่นอย่างน้องสาวเรา
Post by : .
Date : 2008-04-09 09:41:06

ความคิดเห็นที่ 16

กำ
ทำไมข่าวออกมาอย่างงี้อ่ะ

อาโออิ เค๊าก็เป็นนักร้องชื่อดังของญี่ปุ่นนะ

ออกมาหลายอัลบัมแล้วด้วย

เพลงของเค๊าดังนะ

คนเค๊าทำงาน อย่าไปคิดไม่ดีกำเขาเลย
Post by : เด็กศิลป์ญี่ปุ่น
Date : 2008-04-08 10:27:31

ความคิดเห็นที่ 15

การให้โอกาศคนที่คิดปรับตัวเป็นสิ่งที่ดีแล้ว
Post by : คนไม่อัคคติ
Date : 2008-04-07 23:36:31

ความคิดเห็นที่ 14

แล้วไง อ่ะ

หนัง เค้า ก้อ ดี อ่ะ


มาโพสกัน ไม่พอ ใจ ดาว หนังโป๊

ทำเป็นมาใส่ จัย

ที่ พวกเมิง ดูหนังโป๊ กัน ล่ะ ไม่คิด ไอเฮง ซวย
Post by : พ่อสิ้น
Date : 2008-04-07 21:53:21

ความคิดเห็นที่ 13

ไม่เข้าใจทำมัยไม่ให้โอกาสคนที่คิดจะกลับใจ มีชีวิตใหม่ ทำมัยยึดติดกับอดีต น้ำใจคนไทยไม่ได้คับแคบนี่
Post by : -*-
Date : 2008-04-07 20:33:03

ความคิดเห็นที่ 12

ดาราไทยไปเล่นหนังโป้xxจะรู้สึก xx้รู้กันอยู่ว่าคนไทยเขาถือ อีกหน่อยเดียวก็มีคนไทยเล่นหนังโป้มากขึ้น อดีตลบล้างกันไม่ได้
Post by : oooooooooh
Date : 2008-04-07 12:14:54

ความคิดเห็นที่ 11

ด่วนโตโยต้าทุกรุ่นวันนี้ดาวน์เพียง 1% เท่านั้น กระบะดาวน์ 1% ฟรีประกันภัยชั้น 1 และของแถมอื่นๆอีกเพียง โทร081-0143127 อู๊ด
Post by : อู๊ด
Date : 2008-04-07 08:47:24

ความคิดเห็นที่ 10

สิทธิมนุษยชนไปไหนหมดครับ ประชาธิปไตยมันหายไปไหนหมดห๊ะ คนไทยใจดีไม่มีอีกแล้วหรือ เค้าไม่ได้มาฆ่าคนอะไรซักหน่อย มองว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ ดิครับพี่น้องแทนที่จะมาวิจารณ์เรื่องพรรค์นี้น่ะ หาเวลาไปวิจารณ์เรื่องบ้านเมืองกันดีกว่าไหมท่าน
Post by : Silverhunter
Date : 2008-04-06 21:29:48

ความคิดเห็นที่ 9

• ลดน้ำหนักด้วยโภชนาการบำบัด3-5กก./เดือนกำจัดไขมันหน้าท้องต้นแขนต้นขาปลอดภัยไม่ใช่ยา http://deejung.asso.ws ที่นี่เราสวยด้วยอาหารค่ะ
Post by : Oranwan
Date : 2008-04-06 19:58:36

ความคิดเห็นที่ 8

โชระก็คนคนบางคนก็คน เเละคนบางคนจะยุ่งกับเขาทำไม เขาก็เเค่มาหาตัง
Post by : งง
Date : 2008-04-06 14:23:15

ความคิดเห็นที่ 7

จวยไร คห6ใจแคมนะมิง แน่จิงไปทำหนังเองใหม เคยถ่ายหนังโป๊แล้วหนักหัวบิดามิงหรือไง มันไปเอากันบนหัวพ่อมิงหรือครับ เค้าจะเปนไง ก็เรื่องของเค้า เค้าขอตังมิงกินเหรอครับ ไม่พอใจ อย่าดูครับ ไม่มีใครขอร้องให้มิงจ่ายตังไปดูไอฟาย
Post by : อาโออิเมียกุ
Date : 2008-04-06 07:28:32

ความคิดเห็นที่ 6

อีความคิดที่4 แกนะ จิตวิทยาดีนักนิ อีคิว ไอคิว คงเลิศละซิ ถึงได้ พูด ออกมา xx อยากจะรู้นัก ว่า จะคิดดีจิงไหม ที่บอกว่าเอาให้รอดยังงั้นยังงี้นะ เอาตัวเองดีกว่า ไม่ได้ เข้าข้างใครนะ แต่ฟัง ไอ้กระทู้ อย่างพวกแกไมได้ ความคิดมันมีเสรีภาพ
ประเด็นนะมีมีข้อติ ข้อวิจสรย์ ขอ้ผิด ซิ ไม่งั้นเขาไม่วิจารย์กันทั่วบ้านทั่วเมืองหลอก
แล้วที่บอกว่า(คนที่นี้ก็แปลก) เออ พ่อ แม่xxเป็นคนไทยไหม
ลองไป ถามพ่อ ถามแม่xxดิ
ว่าเขาจะมีความคิดเหมือนลูกสมอง ถั่วไหม
ประเด็นที่xxว่าxxก็คือ
อย่าสำคัญตัวเงไปหน่อยเลย
ว่าคิด ถูกต้องที่สุด
หัดมองสังขารมองวิญญาณ ตนเองบ้าง รับฟังผู้อื่นบ้าง
เผื่อ ความถูกต้องจะซึมซํบจิตใจxxบ้าง
อีคนนี้เอ้ยยยยยยยยย
Post by : ด่าอีสอมงถั่ว ชอบสำคัญตัว
Date : 2008-04-06 03:33:14

ความคิดเห็นที่ 5

เป็นหนังที่สนุกมากคับดูแล้วยิ้มได้ตลอดทั่งเรื่อง
ไอ่คนที่บอกว่าหนังเรื่องนี้ห่วยอะ
สงัสยสมองเค้ามีน้อยไม่ก้อดูหนังซูมมั้งคับ
เลยไม่สนุก......ไงก้อไปเกี่ยวกับอาโออิเลยอะคับ
เค้ามาทำให้เรื่องนี่สนุกขึ้นนะคับ
ไงก้อเห็นว่าเป็นเรื่องปกติอะคับ
Post by : bboybboy
Date : 2008-04-06 03:32:28

ความคิดเห็นที่ 4

ควรดูผลงานเค้าที่ปัจจุบันคะ ไม่น่าไปย้อนดูอดีต คนเราอาจมาทำผิดพลาดกันบ้าง แต่เราว่าเค้าเก่งดีนะ บางคนรับไม่ได้ก้อไม่ต้องไปดูหนังที่เค้าเล่น คนไทยนี่ก้อแปลกดีนะ ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน เรื่องตัวเองอ่ะเอารอดหรือยัง ??? พูดแค่นี้แหละ คนมีสมองคงคิดได้
Post by : คนกลาง
Date : 2008-04-05 15:32:08

ความคิดเห็นที่ 3

มันตั้งใจมานานแล้ว
หนังไม่ได้มีxxอะไรเลย
เนื้องห่วย
ทั้งเรื่องไม่มีไรเลย

คนที่ไปดูๆกํนก้ไปดูแค่ อาดออิ นั้นแหละ


หนังเรื่องนี้เป้นหนังไทยที่ห่วยที่สุด

Post by : ผุ้กำกับ
Date : 2008-04-05 12:46:07

ความคิดเห็นที่ 2

เรา อย่าเอาวัฒนธรรม มาเปรียบเทียบกันเลย แต่ละที่มันก็ต่างกัน
ใช่ไหมัครับ แล้วเค้าทำอะไรไม่ดีในหนังเราหรือปล่าว ปล่าวเลย นี่แล้วจะไปว่าเขาทำไมล่ะ จะบอกว่าเขาเคยทำไม่ดีมันดูไม่ดีสำหรับประเทศเรา นี่เราจะยิ่งดูน่าเกลียดกว่าเดิมเลย ขนาดประเทศเราบอกว่าให้โอกาศคนที่เคยคิดคุยมาทำงาน ไม่ปิดกันกัน คุนบอกว่าเขาเล่นAV มาก่อนไม่สมควร คุนนั้นแหละเป็นคนที่ใจแคบเกินไป แต่ดูสินี่แค่เขามาแสดงหนังให้เราไม่ได้ทำอะไรเสื่อมเสียกับประเทศเรา แล้วจะไปว่าเขา แบนเขา มันมีอะไรที่ติดใจคุนหรือคุนแค่ อิดฉา อยากเกาะกระแส ปากแจ๋ว หรือคุนน่ะเป็นคนใจแคบเอง กันแน่
Post by : po โป
Date : 2008-04-05 03:41:13

ความคิดเห็นที่ 1

อยากxx จัง คับ น่าล่อมากๆเลยคับ พี่น้อง คับ
เบอร์โทรศัพย์นะคับ โทรมานะคับ 084-4551714 คับ
Post by : นาย เอก ภูมิ แนวพะนา จ้า
Date : 2008-04-04 19:02:43


eXTReMe Tracker