Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
สอนคุณผุ้ชาย แต่งหน้าเอง แนวธรรมชาติอย่างง่ายๆ

Your Vote Rating 9.5 from 20 users
จำนวนผู้เข้าชม 109889 ครั้ง
See All Commentshow-to-use-make-up__FL8ENG

ตามคลิปเลยครับ มีรายละเอียดบอกให้เสร็จ สมัยนี้ เรื่องแต่งหน้าอ่อนๆ ของผู้ชายไม่ใช่สิ่งผิด แต่ทำเพื่อให้บุคลิกภาพ ดีขึ้น แต่ ห้ามเว่อร์เกิน คนเขาจะเหมารวมเอาได้   ผมจะมา เล่าถึงวิธีการ ของผมให้ฟัง

วิธีการแต่งหน้า สำหรับผู้ชายแนวธรรมชาติ ที่ผม ใช้อยู่ (แม่ทูนหัว ผม เขาแต่งให้ครับ )

1. ทาครีม------ แล้วแต่เลยครับ ยี่ห้อที่ชอบ แต่อย่า หนา หลายชั้นเกินไป  ครีมผู้หญิงก็ใช้ได้ งิบแม่มาสักกระปุกก็ได้  ใช้เหมือนๆกันแหล่ะ

2. ครีมกันแดด ----------สำคัญมากๆ อย่านึกว่ หน้าผู้ชาย จะหน้าตราช้าง ฝ้า ไม่ขึ้นนะครับ อายุ 25 ขึ้นไป ทั้งหญิงและชาย ฝ้า ขึ้นได้หมด เมืองไทยแดดแรง ผมไม่เคยคิดเล้ย ต้องมานั่งทาครีม เพราะฝ้าขึ้น ยิ่งชอบใส่แว่นตาดำ นี่ ขึ้นเป็นรูปแว่นเลย จนเพิ่งมาสำเนียกการทาครีมกันแดดนี่แหล่ะ ที่แนะนำ คือ anessa ครับ เวิร์ค ไม่เหนียวดี

3. เบสใส----- กรณีนี้ สำหรับคนหน้ามัน ไม่มันข้าม เบสที่แนะนำ คือ ของ NARS ที่เป็นเจลล์ใสๆ หลอดขาว  อ่ะ พูดไม่ถูก ไปบอกให้แฟนซื้อให้แล้วกัน เป็นแค่น้ำใสๆ ทาหน้า แล้ว จะลดความมันของหน้า ครับ อันนี้ แล้วแต่ แนะเฉยๆ สำหรับคนหน้ามัน

4. เบสสีครีม หรือ เบสเขียว หรือ bb cream ----- อันนี้ แล้วแต่สภาพหน้าคนนะครับ ใสๆ ไม่ต้องทา ให้หน้าวอก เบสนี่ช่วยคุมความมันบนหน้า แถม ทำหน้าเนียนดี  แนะนำสำหรับ คนฝ้าขึ้น หรือมีรอยแดงจากสิว ปกปิดรูขุมขน กรณีปิดรอยแดง ให้ใช้เบสสีเขียวครับผมใช้ของ etudy  จะดูธรรมชาติที่สุดแล้ว อย่าใช้เยอะให้หน้าวอก กรณี เบสสีครีม ผมเลือก เบส kiss ไปถามแฟนคุณดู อันนี้ จะทำให้ ธรรมชาติมากๆ ไม่หนา ไม่วอก ส่วน  bb cream แนะนำให้ใช้ ในกรณี ออกงาน กลางคืนครับ เพื่อการแต่งที่ ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า ห้ามใช้เยอะเด็ดขาด แตะๆทาที่แก้มก็พอ แต่ ต้องเลือกให้เข้าสีผิวนะครับ อย่างเบสเขียวนี่  ถ้าผิวสีคล้ำๆ แบบชายไทย ไปใช้นี้ จบเลยครับ วอกมากๆ ต้องลอง เอาของแฟนมาลองดูกันเอง แต่ เลือกสีเบส ให้ตรง ที่สุด

คอนซีลเลอร์ กรณี นี่ จะเลือกเอา หรือ ควบคู่กันก็ได้ จะเป็นแท่งๆ เนื้อครีม แต้มรอยสิว ไม่ให้น่าเกลียด ปกปิดริ้วรอย หรือรอยคล้ำใต้ตา เกลี่ยๆ ให้ธรรมชาติสุดๆ

5. ใช้แปรงปัดแป้งฝุ่นสีเนื้อ หรือ แป้งเด็ก --------- กรณี แป้งฝุ่น ใช้ในตอนออกงาน หรือ ทั่วไปก็ได้แล้วแต่ แต่เนื้อแป้งควรบางเบา ห้ามผสมรองพื้นเด็ดขาด หน้าวอกมากๆ เลือกสีแป้งให้ตรงกับหน้า หรือ คนใช้ธรรมชาติๆ ก็ใช้แป้งเด็กจอห์นสัน ใช้แปรงปัดๆ ถ้าวอกเกิน ใช้ผ้าขนหนู เช็ดออก

6. ลิปมัน ---------- ห้าม เยิ้มเด็ดขาด ทาแต่พอดี แตะๆ พอ  หรือ โปะหนาๆ ไว้กลางคืน แล้ว เช้าไม่ต้องทาก็ได้

ส่วนเวลาล้างหน้า ถ้าทาเบสเนื้อครีม หรือ กันแดด แบบ 50 เท่าขึ้นไป แนะนำให้ ใช้ ครีมเช็ดเครื่องสำอางค์ หรือ ออย ถูๆก่อน ล้างหน้า เพราะแค่โฟม มันไม่พอหรอก เพราะจะล้างไม่หมด ทำให้สิวขึ้นมาอีกบานตะไท ต้นเหตุแห่งสิว การล้างหน้า สำคัญมาก ๆ ต้องแน่ใจว่า ล้างหน้าสะอาดเพียงพอ บางครั้งบางคราว ก็ พอกหน้า ขัดผิว บ้าง โดยเฉพาะสิวเสี้ยน อย่าพอกให้หนาเกินไป ก็ ใช้แผ่นแปะ ดึงเอา หรือ ที่มาร์คหน้าดำ ของ Kose ก็เวิร์คอยู่

นี่แหล่ะครับ การแต่งหน้าแนวธรรมชาติของผู้ชาย ใครยุ่งยาก ก็ ครีม กับ กันแดด ถ้าทนหน้าเหนียวๆ ไม่ไหว ก็ ปัดๆ แป้งเด็ก ทาลิปมัน บำรุงปาก จบ พอเลยครับ หล่อง่ายๆ ได้แล้ว และ ธรรมชาติสุดๆ ลองดูครับ ครีมที่กล่าวมา อาจเปลี่ยนแปลง ตามคุณแฟนได้เลยครับ ก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้จักหรอก คุณเธอจับยัดๆหน้ามา เลยพอจะรู้เรื่องกับเขาบ้าง

ขอบคุณคลิปจาก ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง ณ พันทิปด้วยครับ


หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 9.5
จากจำนวน 20 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker