Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
เว็บผี” อีกหนึ่งทางเลือกของคนรักผี….แต่ไม่อยากเจอผี

Your Vote Rating 6.9 from 63 users
จำนวนผู้เข้าชม 35079 ครั้ง
See All CommentsDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลก 

                    ในขณะที่การเข้า “สำรวจบ้านร้าง” เพื่อพิสูจน์ว่าผีมีจริงหรือไม่เป็นที่นิยมกันมาระยะหนึ่ง และดูจะยังแพร่หลายไปเรื่อยๆ ซึ่งปัจจุบันยังมีให้พบให้เห็นบ่อยๆ ตามบ้านร้างที่มีสภาพน่ากลัวๆ และมีชื่อเสียงว่ามีคนตามอย่างนั้น มีคนเคยเห็นผีอย่างนี้ ทำให้บางทีบ้านบางหลังทั้งๆที่เวลาปาเข้าไปตีหนึ่งตีสองแล้ว ยังมีคนโดยเฉพาะคนวัยหนุ่มสาว เข้ามาเยี่ยมเยือนกันอย่างกับมีงานมหรสพกัน คึกคักอย่างนี้เกือบทุกคืน ตัวผมเองก็เคยมีโอกาสไปทำกิจกรรมทำนองนี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น “บ้านร้างย่านซอยวัชรพล” ตาม ”โรงงานร้างที่เคยถูกไฟไหม้ย่านพัฒนาการ” และอีกหลายๆที่ ทำให้ได้พบเห็นฝูงชนบางกลุ่มที่รักที่จะมาผจญภัยในลักษณะนี้ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะได้ความสนุก เฮฮา และตื่นเต้นกลับกันไปทั้งนั้น แต่การผจญภัยแบบนี้ก็ใช่ว่าในบรรดาคนรักผีทั้งหลายจะกล้าไปกันทุกคน ยังคงมีอีกส่วนหนึ่งที่ยังกลัวๆ กล้าๆ หรือไม่กล้าเลยโดยสิ้นเชิง แต่ยังอยากจะรู้เรื่องราว “เรื่องของผีๆ” อยู่ วันนี้ขึ้นชื่อว่าหนังสือ “ไฟกลางคืน” ผมก็ต้องเอาใจบรรดาคนนอนดึก หรือบรรดาคนนอนเช้ามืดอยู่แล้ว ผมเลยจะขออาสาแนะนำคนรักผี ให้ติดตามเรื่องผีๆได้โดยที่ตัวเองไม่จำเป็นต้องออกไปพิสูจน์ให้หัวใจวายเล่น ผมเองซึ่งก็เป็นคนที่ชอบติดตามเรื่องทำนองนี้อยู่แล้ว ทำให้ได้ไปพบเห็นเว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องราวเหล่านี้ ซึ่งมีทั้งนำเสนอในเชิงเนื้อหาวิชาการ, ตำนาน-เรื่องเล่าขาน, ประสบการณ์สยอง, ภาพลี้ลับ หรือภาพแนวสยดสยอง ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องราวจากนอกโลก (อะไรมันจะลี้ลับซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ข้ามจักรวาลกันปานนั้น) แต่การติดตามชมเว็บไซต์เหล่านี้ เหมือนได้ไปสำรวจเรื่องราวของผีจริงๆ และหลายๆเว็บไซต์ มีการออกแบบสวยงาม เนื้อหามากมาย และยังมีกิจกรรมนอกพื้นที่กันอีก (ซึ่งซักวันผมคงได้มีโอกาสติดตามไปแน่ๆ) น่าติดตามอย่างยิ่ง และเว็บไซต์ผีสัญชาติไทย ที่ผมจะแนะนำในคอลัมน์นี้อันดับหนึ่งก็คือ

http://www.shockfm.com : ผมเข้ามาดูแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า ถูกใจผู้ที่นิยมเรื่องราวแนวนี้แน่นอน นอกจากเนื้อหาเกี่ยวกับผีที่หลากหลายเช่น เปิดแฟ้มตำนานผี เพลงผี ผีพยากรณ์ ส่งการ์ดผีๆ ฯลฯ และยังมีกิจกรรมที่จัดร่วมกับสมาชิก อีกทั้งทีมงานที่จัดทำก็ล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งนั้น นำทีมโดย ดีเจป๋อง หรือ คุณกพล ทองพลับ

http://www.susarn.com : เป็นเว็บเรื่องลี้ลับที่มีการนำเสนอเนื้อหาแปลกๆ โดยมีการร่วมไว้อาลับบุคคลที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่สำคัญๆ หรือเป็นข่าวดังๆ หรือไม่ก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องการไว้อาลัยแบบยุค Cyber แล้ว ยังมีการทำบุญด้วยการร่วมบริจาคซื้อหีบศพให้กับผู้ยากไร้

http://www.saiyasard.com : “ศาสตร์อันศักดิ์สิทธิ์ เร้นลับ พิสดาร ศาสตร์ที่บรรพชนไทยเชื่อถือมายาวนาน บัดนี้กำลังรอให้ทุกท่านได้เข้ามาพิสูจน์ ถ้าท่านคิดว่าไสยศาสตร์เป็นเรื่องงมงาย ถ้าท่านคิดว่าไสยศาสตร์ไม่มีจริง ลองพบกับเราแล้วท่านจะทราบว่า "ท่านคิดผิด" “ ทีมงานเกริ่นเอาไว้ซะน่าขนลุกขนพองในหน้าแรกของเว็บ ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะเข้าไปเยี่ยมชม ซึ่งภายในเว็บนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และชวนพิศวงมากมาย

http://www.hotghost.com : เว็บนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาทำเลไปสำรวจหาสิ่งไม่พึงประสงค์ เพราะได้มีการแนะนำ 10 อันดับสถานที่สยองขวัญ ซึ่งใน 10 ที่นี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลชาวกรุงเทพฯเลย ไม่ว่าจะเป็น ในซอยรามคำแหง 32 , วัดมหาบุศย์ พระโขนง , ในซอยสายหยุด อู่รถเมล์เก่า , ในซอยมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ถ.พัฒนาการ ฯลฯ และยังมีเรื่องหน้าสนใจอีกมากมาย

ลองเข้าไปติดตามทั้ง 4 เว็บที่แนะนำมานี้นะครับ ดีกว่าจะต้องออกไปผจญภัยด้วยตัวเอง เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่าผีนั้นรู้ๆกันอยู่ว่าหนีไม่พ้น “คน” อย่างเราๆนี่เอง เพราะการออกไปในลักษณะนั้นเสี่ยงต่อการได้พบกับมิจฉาชีพที่อาจจะซุ่มตัวเพื่อรอนักผจญภัยอย่างคุณ และอาจเกิดเรื่องที่น่าเสียใจ น่าสยองขวัญกว่าการได้พบผีมากมายหลายขุมนัก


หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 6.9
จากจำนวน 63 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker