Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
เพื่อนฉันท้องในวันที่เรามีsexกัน3คน

Your Vote Rating 8.9 from 7 users
จำนวนผู้เข้าชม 181 ครั้ง
See All CommentsDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกในวัยยี่สิบต้นๆ ฉันก็เหมือนหญิงสาวรักสนุกร่าเริงคนอื่นๆ ฉันแบ่งเวลาในชีวิตให้ทั้งแฟน เพื่อนดีๆ ชีวิตในวงสังคมหวือหวา และงานที่น่าสนใจ รวมทุกอย่างแล้วฉันก็ยังมีเวลาสำหรับตัวเองและตอนที่ฉันพบ \"คริส\" ทุกอย่างก็ยิ่งดีขึ้น ฉันกับเขาเข้ากันได้ดีมาก เขาชอบเล่นกีฬาและชอบเข้าสังคมเหมือนฉัน และเขาใช้ชีวิตเต็มที่ เรารู้สึกว่าเราเป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด

ตั้งแต่แรก เรื่องเซ็กซ์ของคริสกับฉันเข้ากันได้ดีมาก มันเต็มไปด้วยความร้อนแรง ความรัก และการทดลองสิ่งใหม่ๆ ความสัมพันธ์ทางเพศของเรายอดเยี่ยม เราคุยกันได้ทุกเรื่อง บอกเล่าความลับของกันและกันได้ และเปิดเผยจินตนาการส่วนตัวที่สุดของเราได้ ซึ่งจินตนาการของเราก็ไปกันได้ด้วยฉันรู้สึกว่านี่ล่ะใช่เลย!

ตอนที่เราเริ่มคุยเรื่องเซ็กซ์หมู่นั้น เราคบกันมานาน 1 ปีแล้ว เราหัวเราะด้วยกันเสมอเมื่อคิดถึงว่าได้ลองจะตื่นเต้นขนาดไหนนะ แต่ก็เท่านั้น แค่หัวเราะกันและลืมทีหลัง

แต่คืนหนึ่ง เพื่อนสนิทคนหนึ่งของฉันมากินข้าวด้วยกันที่บ้าน เราสนุกด้วยกัน หมดไวน์ไปหลายขวด ทุกคนผ่อนคลายและมีความสุข เราหัวเราะด้วยกันหลายเรื่อง แฟนของฉันกับ \"แคท\" เพื่อนสนิทฉันคุยกันถูกคอมาตลอด เราสามคนจึงชอบพบปะกันในวันหยุดสุดสัปดาห์บ่อยครั้ง

ฉันจำได้ว่ายิ่งดึกขึ้น เราสามคนก็ยิ่งเมาขึ้นเรื่อยๆ ฉันเข้าครัวเพื่อหาน้ำดื่ม

เห็นว่าคริสวางมือของเขาบนต้นขาของแคท ฉันชะงักไปเล็กน้อย แต่คริสกับแคทไม่แสดงว่ารู้สึกผิดทั้งคู่ จริงๆพวกเขาต่างก็ยิ้มเขินๆให้ฉันและชวนฉันนั่งบนโซฟาด้วยกัน ด้วยอาการมึนเมาฉันต้องยอมรับว่าฉันค่อนข้างตื่นเต้น แล้วฉันก็เดินไปนั่งร่วมกับพวกเขา ทุกคนเริ่มจูบกันและหัวเราะ แล้วอย่างอื่นก็ตามมาอย่างรวดเร็ว กว่าฉันจะรู้ตัว เราก็อยู่บนเตียงด้วยกันแล้ว

ฉันเคยรู้มาว่าแคทเคยมีชีวิตเซ็กซ์ที่หวือหวามาก่อน เธอเคยบอกว่าเคยจูบกับผู้หญิงด้วย แต่ฉันไม่เคยคาดคิดว่าเราจะมามีเซ็กซ์หมู่กับแฟนของฉัน

เช้าวันต่อมา ฉันตื่นขึ้นด้วยอาหารปวดหัวสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังรู้สึกละอายใจมากเมื่อจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืน คริสยังหลับอยู่ข้างฉันแต่แคทกลับบ้านของเธอไปแล้ว ฉันได้แต่นอนอยู่ตรงนั้น ไม่รู้จะคิดอะไร ฉันจะพูดอะไรกับแคท ฉันควรวางตัวอย่างไร?

ฉันเดาว่าเราทุกคนคงต้องรู้สึกแปลกๆไปบ้าง คริสกับฉันหัวเราะให้กันแบบเครียดๆถึงเรื่องนี้ หลังจากนั้นก็ไม่เคยพูดถึงมันจริงจัง เราแทบไม่เจอแคทเลยช่วงสองสามอาทิตย์ต่อมา บางทีทุกคนอาจต้องการอยู่ลำพัง

แล้วหลังจากนั้น 1 เดือน แคทก็โทร.หาฉัน ประจำเดือนของเธอขาดหายไป เธอไปตรวจแล้วพบว่าเธอท้องกับแฟนฉัน ฉันช็อคมาก ในทางหนึ่งนี่เป็นสถานการณ์เลวร้ายที่เกิดกับเพื่อนสนิทคนหนึ่งของฉัน ซึ่งเราทุกคนมีส่วนรับผิดชอบ แต่เท่าที่ฉันคิดคือเรื่องของตัวเอง ฉันจะทำอย่างไร? สมองของฉันปั่นป่วน ตอนที่โทร.บอกข่าวกับคริส พอฉันพูดออกไปได้ ก็มีแต่ความเงียบที่ปลายสาย ฉันหวังว่าเขาจะมีวิธีแก้ไข และสามารถแนะนำว่าเราควรทำอะไรต่อไป แต่เท่าที่เขาพูดคือ \"พระเจ้าช่วย!\"
สองสามวันหลังจากนั้นทุกอย่างอยู่ในความxxxง เราทุกคนต่างเจ็บปวดแต่ก็พยายามจะรับมือกับสถานการณ์นี้ในแบบของตัวเองและเป็นแรงใจให้แคท ที่แย่ไปกว่านั้นคือเธอตัดสินใจเอาเด็กไว้
คริสกับฉันไม่รู้จะพูดอย่างไร เราคิดว่าเธออาจทำท้งหรือยกลูกให้คนอื่น แต่มันคือร่างกายของเธอไม่ใช่ของเรา

สองอาทิตย์ต่อ ฉันใช้ชีวิตเหมือนหุ่นยนต์ รู้สึกสิ้นหวัง และอยากให้เราทำอะไรรอบคอบมากกว่านั้น ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับคริสตึงเครียดไปด้วย ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหึงหวงว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคน เราเริ่มห่างเหินกัน

แล้วบ่ายวันหนึ่ง แคทก็โทร.หาฉัน ร้องห่มร้องไห้\" เธอแท้งลูก เธอคลุ้มคลั่งไปเลย \"ฉันรู้สึกแย่มากและพยายามปลอบเธอ สัญญาว่าจะไปหาเธอโดยเร็วเท่าที่ทำได้ พอฉันวางหูโทรศัพท์ ความรู้สึกหลายอย่างก็โถมใส่ฉัน ฉันโล่งอกที่ปัญหานี้ \"จบลง\" เด็ดขาด ฉันรังเกียจตัวเองที่รู้สึกพอใจเมื่อมีชีวิตหนึ่งดับไป และรู้สึกเห็นใจแคท ความรู้สึกตอนนั้นแปรปรวนมาก

ฉันกับคริสเลิกกันหลังจากนั้นสองเดือน เราพบว่าระหว่างเรามีความเปลี่ยนแปลงมากเกินไป เราต่างต้องการลืมสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งการอยู่ด้วยกันกลับยิ่งย้ำเตือนให้เรานึกถึงมัน ส่วนแคท ฉันพบเธอบ้างเป็นครั้งคราว แต่ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม ผลของความสนุกคืนเดียว ฉันต้องเสียทั้งเพื่อนและแฟน ถ้าเพียงแต่เราคิดถึงผลที่จะตามมาคงไม่เป็นอย่างนี้ เราได้ยินเสมอว่าต้องระมัดระวัง แต่ไม่เคยเอามาคิดจริงจัง มันเป็นบทเรียนหนักหนาที่สุดที่ฉันต้องเรียนรู้ แต่เป็นความผิดพลาดที่ฉันจะไม่มีวันทำอีก


หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 8.9
จากจำนวน 7 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker