Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
ทำไมผู้ชายชอบดูหนังเอ็กซ์

Your Vote Rating 8.1 from 23 users
จำนวนผู้เข้าชม 69015 ครั้ง
See All CommentsDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกผู้หญิงหลายคนแปลกใจที่เห็นสามีของตัวเอง ชอบดูหนังเอ็กซ์ทั้งที่เขาก็มีเมียนอนอยู่เคียงข้างทุกคืน แต่ยังไม่วายชอบแสวงหาเซ็กซ์จากการดูภาพในอินเตอร์เน็ท หรือจากวิดีโอ

"ฉันไร้เสน่ห์หรือ"
มาลินก็เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่รู้สึกเหมือนเป็นการดูหมิ่นความเป็นหญิงของเธอเพราะในคืนวันหนึ่ง ขณะที่เธอกำลังหลับอย่างมีความสุขในบรรยากาศยามคำ่คืน อากาศค่อข้างเย็นเธอพลิกตัวเข้าหาไออุ่นจากสามี แต่แล้วเธอก็พบแต่ความว่างเปล่า ทำให้เธอแปลกใจที่ดึกดื่นป่านี้สามีของเธอไปไหน หรือว่าเขายังนั่งท่องหนังสือเพื่อเตรียมสอบเพิ่มวุฒิการศึกษา ช่วงใกล้สอบเขามักนั่งดูตำตับตำรา จนดึกดื่นเที่ยงคืน เธอนักห่วงใยสุขภาพเขา จึงลุกจากเตียงไปดู เผื่อเขาอยางได้กาแฟสักหนึ่งถ้วย เมื่อเดินไปที่ห้องนั่งเล่น เธอถึงกับตัวแข็ง เปิดตาดูภาพในจอทีวี นั่นสามีของเธอกำลังดูวิดีโอหนังเอ็กซ์อยู่้พอดี ผู้หญิงในภาพเปลือยกาย โชว์หน้าอกอะร้าอร่ามและกำลังเหนื่อยหอบพร้อมกับใช้คำพูดหยาบคาย มาลินยืนมองสักครู่หนึ่ง จึงหลบออกไป

เธอเริ่มเข้าใขแล้วว่าทำไมสามีจึงค่อยร่วมรักกับเธอ ตั่งแต่เขาเตรียมตัวสอบ แต่ความจริงที่รับรู้มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกทรยศ เธอนึกถึงผู้หญิงในวิดีโอนั่น ช่างมีสรีระแตกต่างไปจากเธออย่างสิ้นเชิง ทำให้มาลินคิดว่าบางทีสามีของเธออาจเห็นหน้าอกใหญ่โตของผู้หญิงในภาพดูเซ็กซี่กว่าหน
้าอกขนาดเล็กของเธอก็เป็นได้ ดังนั้นมาลินจึงตัดสินใจถามสามีโดยตรงในวันสุดสัปดาห์เมื่อเขาทั้งสองอยู่กันตามลำพั
ง เขาตอบว่า "มันไม่เกี่ยวอะไรกับคุณเลย ก่อนแต่งงานผมก็ดูหนังเอ๊กซ์บ่อย มันช่วยคลายเครียดได้ดี" แต่มาลินก็ยังไม่หายข้องใจ เธอจึงถามต่อว่า "แต่ในหนังที่คุณดูมันมีแต่เซ็กซ์ที่หยาบกระด้าง ไร้ความรู้สึก คุณอยากมีเซ้กซ์แบบนั้นหรือ และบรรดาผู้หญิงในหนังก็มีรูปร่างอะร้าอร่ามออกอย่างนั้น" มาลินรู้สึกสับสนมาก

มาลินก็เหมือนผู้หญิงอื่นที่เกิดความคิดไม่เข้าใจหลายอย่างวนเวียนอยู่ในสมอง เมื่อพบว่าสามีดูหนังเอ็กซ์ เช่น ทำไมเขาต้องดูหนังประเภทนี้ เขาขาดอะไรหรือ หรือเขาเห็นว่าภรรยาของเขาไม่มีเสน่ห์ชวนสนใจบนเตียงอีกต่อไป

ความลับที่ถูกเปิดเผย
ผู้หญิงยังคงสงสัยต่อไปว่าตัวเองอาจมีข้อบกพร่องบนเตียง จึงมักเซ้าซี้ถามสามีว่าทำไมต้องดูหนังเอ็กซ์ ผลจากการทำแบบสอบถามปรากฎว่า ผู็ชายที่ชอบดูหนังเอ็กซ์ประจำมีเหตุผลดังนี้

1. ความรู้สึกตื่นเต้นในเรื่องเซ็กซ์ของผู้ชายนั้นค่อนข้างดิบกว่าผู้หญิง ฟังดูแล้วอาจป่าเถื่อนหน่อย แต่เป็นผลมาจากการวิจัยทางวิชาการ เพราะผู้ชายมีปฎิกิริยาไวต่อความรู้สึกทางเพศ เช่น จะรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็นผู้หญิงนุ่งกระโปรงสั้น หรือทาลิปสีแดง รวมทั้งเห็นภาพเปลือยของผู้หญิง และภาพเซ็กซ์ในจอทีวี

2. ผู้หญิงก็ชอบดูหนังอีโรติกเหมือนกันแต่จะรู้สึกเบื่อเร็วกว่าผู้ชาย เพราะภาพที่ดูมันโจ่งแจ้งเกินไป ขาดความโรแมนติก นุ่มนวล นางแบบก็ไม่มีเสน่ห์และเซ้กซ์ที่แสดงก็ไร้ความรู้สึก

ภาพหนังเอ็กซ์หรือภาพโป๊ของผู้หญิงช่วยปลุกอารมณ์ทางเพศของผู้ชายให้ืตื่นเต้น และทำให้ผู้ชายปลดเปลื้องอารมณ์เพศได้รวดเร็ว โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ มันไม่เกี่ยวกับความรู้สึก แต่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้ดำเนินไปเท่านั้นเอง โดยเฉพาะในขณะที่ผู้ชายกำลังมีความเครียดก็ทำให้ไร้อารมณ์ที่จะร่วมรักกับภรรยาอย่าง
นุ่มนวลละเมียดละไม แต่ในเมื่อร่างกายเรียกร้องตามความต้องการของธรรมชาติ เขาจึงต้องปลดปล่อยอารมณ์เพศโดยใช้หนังเอ็กซ์ช่วยให้เร็วขึ้น

3. ทำไมจึงมีผู้ชายเป็นจำนวนมากที่ชอบแอบดูหนังเอ็กซ์ เพราะผู้ชายกลัวว่าผู้หญิงจะ เหยียดหยามหากพวกเธอล่วงรู้ความต้องการลับๆ ของพวกเขา ส่วนข้ออื่นคือ ผู้ชายส่วนมาต้องการให้เซ็กซ์ที่ไมีมีตัวตนเป็นความลี้ลับส่วนตัว ไม่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของเขากับภรรยา ในชีวิตจริงนั้นผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ได้ต้องการผู้หญิงชั้นต่ำ หยาบคายแม้แต่น้อย พวกเขายังคงปรารถนาคู่ชีวิตอย่างี่เป็นอยู่ในปัจจุบัน และ้ต้องการความอ่อนหวาน อ่อนโยนความใกล้ชิดผูกพัน และเซ็กซ์ที่สวยงามจากภรรยา

สิ่งเหล่านี้มาลินได้พูดคุยกับสามีจนเข้าใจกัน และเธอก็เชื่อและไว้ใจเขาว่าภาพหนังเอ็กซ์เป็นเพียงสิ่งปลดเปลื้องความใคร่ได้รวดเร็
วเท่านั้น ไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกับเธอผู้เป็นภรรยาคู่ชีวิตได้ เป็นไปได้ว่าช่วงที่ผู้ชายกำลังเครียด เขาจึงดูหนังเอ็กซ์เพื่อช่วย ปลดเปลื้องความใคร่อย่างง่ายๆ สบายๆ และรวดเร็ว พวกเขาไม่ได้ต้องการจะดูหมิ่นผู้เป็นภรรยาแต่อย่างใด

แล้วคุณล่ะจะมีปฎิกิริยาอย่างไรเมื่อคุณเห็นสามีของคุณดูหนังเอ็กซ์

หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 8.1
จากจำนวน 23 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker