Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
รู้จักกับ ลูกแก้ว หรือ -`๏'- มิสเกรนเจอร์ -`๏'-

Your Vote Rating 7.8 from 29 users
จำนวนผู้เข้าชม 36057 ครั้ง
See All CommentsDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกบทสัมภาษณ์ลูกแก้ว ในฐานะ Amazing Women of Cyberspace

ฆษณา  “ขอซื้อ ปาติหาน” จากการส่งฟอร์เวิร์ดเมล์ของเด็กชายคนหนึ่ง ที่สามารถสร้างปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นกับครอบครัวของเค้าได้ จากการส่งเมล์ต่อๆกันไปเป็นร้อยเป็นพันคน ทำให้เราอดนึกถึงเธอคนนี้ไม่ได้... ว่าเธออาจจะเคยเป็นผู้ช่วยส่งปาฏิหาริย์นี้ให้กับคนอื่นๆ มาบ้าง
       “มิสเกรนเจอร์” หรือคุณลูกแก้ว เจ้าของลูกแก้วกรุ๊ป เจ้าของฟอร์เวิร์ดเมล์ที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนก็ต้องเคยได้รับเมล์จากเธอกันมาบ้าง
คราวนี้เราจึงขอจับเข่าคุยกับเธอแบบตัวเป็นๆ ในฐานะ Amazing Woman of Cyber Space


ก่อนจะมาเป็นลูกแก้วกรุ๊ป
        เริ่มแรก เรียนจบบริหาร อินเตอร์มา และก็ทำงานด้านเลขา ตรงสายที่จบมาโดยตลอด ไม่เคยทำงานเกี่ยวกับไอทีนะ แต่ว่าก็ที่ทำงานบางที่เค้าก็จะให้ดูแลเรื่องไอทีด้วยอะไรอย่างนี้ จากนั้นก็ออกมาขายของกิ๊ฟท์ชอป แบบมีหน้าร้านอยูพักนึงแต่ดูแลไม่ไหว ก็เลยมาขายทางเว็บแทนเพราะชอบของพวกนี้ กระจุ๊กกระจิ๊ก น่ารักดี

วีรกรรมลูกแก้ว
     ก้อตอนแรกใช้เมล์ของบริษัทส่ง ชื่อจริงนามสกุลจริงเลย แล้วตอนนั้นยังไม่ได้เปิดกรุ๊ป ส่งทีเป็น 50 เป็น 100 คน วันละ 20 - 30 ฉบับมันก็ไป
กิน Bandwidth ของเค้า มันทำให้คนอื่นส่งเมล์ออกช้า  เพราะว่าต้องมาเข้าคิวเรา ไอทีแมเนเจอร์ก็เริ่มมาเช็คล่ะ มีใครส่งเมล์บ้าง เค้าก็เรียกไปด่า อันดับหนึ่ง เค้าก็แซวๆ ก็ไม่อะไรมาก

ก็เลยกลายมาเป็นมิสเกรนเจอร์?
     ใช่ ก็ถ้าใช้ชื่อลูกแก้ว  เค้าก็รู้กันอยู่แล้ว ก็มาคิดหาชื่อ พอดีตอนนั้นกำลังคลั่งแฮร์รี่ พอตเตอร์ ดูแล้วรู้สึกว่า เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ เค้าเหมือนเรา ตรงที่ก่อน
เค้าจะเข้าเรียน เค้าต้องมาอ่านหนังสือก่อน แล้วเค้าจะชอบตอบๆ เป็นพวกบ้าคะแนน เราก็เป็นเหมือนกัน ดูเค้าแล้วก็นึกถึงตัวเอง เออ เหมือนกันเลยนะ เอาชื่อนี้แล้วกัน ให้มันแหวกๆไปเลย  ไม่ใช่ลูกแก้ว


แล้วแบ่งเวลาให้กับลูกแก้วกรุ๊ปอย่างไรบ้างคะ ?
       ถ้าเป็นเมื่อก่อน ก้อจะเป็นหลังเลิกงาน เอาเวลาส่วนตัวมาทำ ก็เปิดโหลดทิ้งไว้ แล้วก็ไปอาบน้ำ กินข้าว ดูทีวี ก็โหลดเสร็จพอดี แล้วโดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบ
ดูเมล์อยู่แล้ว  เมื่อก่อนดูแล้วก็ลบทิ้งๆ จนเพื่อนก็บอก " เอ๊ะ ไม่ส่งให้บ้างเลย " ก็เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของฟอร์เวิร์ดเมล์ แล้วเราก็เป็นคนเพื่อนเยอะ ส่งให้เพื่อน 10 คนก็มีการส่งต่อๆกันไป แล้วมาสมัครเพิ่ม อยู่ๆก็ขึ้นมาเป็น พันๆ คน แล้วก็ไม่ได้ส่งให้กรุ๊ปเรากรุ๊ปเดียวไง แต่ส่งให้กรุ๊ปนั้นกรุ๊ปนี้อีกเป็นสิบ จนตอนหลังเจ้าของเค้ามาบอกเอากรุ๊ปผมไปเลย  เพราะเค้าไม่มีเวลาส่ง (555+)

อะไรที่ทำให้ลูกแก้วกรุ๊ปต่างจากกรุ๊ปอื่นๆ
     ต่างกัน เพราะเมล์ของแก้ว มันจะสงบๆ ไม่มีเมล์คุยกัน ไม่มีขยะ เมล์คุยกันเค้ามันจะไร้สาระ จะคุยเล่นกันตอบกันไป ตอบกันมา ตอบทีนึงทุกคนในกรุ๊ปก็จะ
ได้รับกันหมด  ซึ่งของแก้วจะไม่ใช่แนวนั้น ....

ยังไม่จบนะจ๊ะ ติดตามบทสัมภาษณ์ของคุณลูกแก้วได้ต่อใน mthai จ้า รักกันจริงเข้าไปอ่านและตอบกระทู้เชียร์กันหน่อยนะจ๊ะ

<<อ่านต่อที่นี่เลยจ้า คลิก>>

 
ถ้าอยากเห็นหน้ากัน พูดคุยกันส่วนตัว เจอกันที่ Camfrog ห้อง Dancing_Room ในหมวด General นะคะ ลูกแก้วเป็นดีเจอยู่ที่นั่นค่ะ ((สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่ทราบ))  โดยใช้ชื่อ DJ_BeLLeChe_Dancing_Room นะคะ จัดช่วงเวลา 4-5 ทุ่มค่ะ ((เข้าไปห้ามทักว่า ลูกแก้ว นะคะ กรุณาเรียกชื่อ "เบลเช่" ค่ะ)) แฟนคลับที่เข้ามา และต้องการคุยส่วนตัว กรุณาสมัครชื่อ DJ_BeLLeChe_FC_ตามด้วยชื่อของคุณ เข้ามานะคะ เพราะลูกแก้วจะไม่รับแอ๊ดจากไอดีอื่นๆ ค่ะ ((เนื่องจากคนขอแอ๊ดเป็นพันแล้ว คุยไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ขอคุยเฉพาะแฟนคลับที่มาจากกรุ๊ปลูกแก้วเท่านั้นนะคะ)) ห้อง Dancing_Room ไม่มีการโชว์ลามกอนาจารค่ะ ไม่จำกัด เพศ และวัย ค่ะ สามารถแวะเข้าไปสนุกสนานกันได้ทุกท่านนะคะ
 
อย่าลืมไปเป็นกำลังใจกันเยอะๆ นะคะ และจะพยายามกลับมาส่งเมล์ให้อีกเรื่อยๆ เหมือนปกติค่ะ
 
ลูกแก้ว
Group Owner/Moderator
 
-`๏'- มิสเกรนเจอร์ -`๏'-

หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 7.8
จากจำนวน 29 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker