Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
รวมข่าวแปลกๆ

Your Vote Rating 10.0 from 2 users
จำนวนผู้เข้าชม 4734 ครั้ง
See All Comments

+++ เสียงเสน่หา +++

คู่รักหนุ่มสาววัยฉกรรจ์คู่หนึ่งทำเรื่องให้เพื่อนบ้านปั่นป่วนด้วยเสียงรัญจวนครวญครางในรสเสน่หาของกามกรีฑา จึงต้องโทรฯ แจ้งตำรวจให้ช่วยไปบอกพวกเขาให้ลดวอลุ่มลงหน่อยเถอะ

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองเอสเซนทางภาคตะวันตกของประเทศเยอรมนี ตำรวจในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จึงต้องทำหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้เสียภาษี งานนี้จึงต้องบำบัดทุกข์อันเกิดจากเสียงของคนสังวาสกันดังสนั่นหวั่นไหว ประหนึ่งแสดงหนังเอ๊กซ์เลยละครับท่าน

ตำรวจเข้าไปเคาะประตูบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งก็ยังได้ยินเสียงแห่งความสุขสมหวังในรสกามาเล็ดลอดออกมาผ่านหน้าต่างหลังเที่ยงคืนไปแล้ว ซึ่งก็เป็นเวลายามวิกาลที่ผู้คนโดยทั่วไปควรจะพักผ่อนนอนหลับ ไม่ใช่หลับนอนกันดัง "ซี้ด อูย ๆๆ"อยู่อย่างนี้ ทำเอาชาวบ้านต้องโผล่ออกมาหน้าประตูแล้ว ช่วยกันค้นหาเจ้าต้นตอของเสียง

สองหนุ่มสาวก็ยอมโผล่ออกมาจากบ้านเมื่อตำรวจไปเคาะประตู "กรุณาเถอะครับ เบาเสียงลงหน่อย แล้วก็ปิดหน้าต่างซะให้มิดชิด จากนั้นคุณจะไปติ๊ดชึ่งต่อยังไงก็เรื่องของคุณ ขอแค่อย่าทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนเท่านั้น"

ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ ขอเพิ่มหน่อยเถอะว่า ที่ใดทำรักดังที่นั่นก็มีทุกข์เหมือนกัน ทุกข์ของคนที่ไม่ได้ทำด้วย แต่ก็ต้องทนรับฟัง

 


+++ เล่นตุ๊กตา +++

นี่มันไม่ใช่ตุ๊กตาเด็กเล่นนะครับ แต่เป็นตุ๊กตายาง เครื่องมือบำบัดความใคร่ของคุณผู้ชายซึ่งสร้างขึ้นจากยางทำเป็นรูปทรงคล้ายคน และคนที่เล่นก็จะต้องเป็นผู้ใหญ่เท่านั้น

เรื่องนี้ก็ยังอยู่ที่ประเทศเยอรมนีอีกเหมือนกัน ที่เมืองสตุตการ์ต เมืองของทีมฟุตบอล "ม้าขาว"ของคอบอลบุนเดสลีกา มีกระทาชายวัย 38 ปี ผู้  หนึ่งซึ่งคงจะร่ำเบียร์เข้าไปเพียบ เพราะที่นี่เป็นแหล่งเบียร์ชั้นยอดอยู่แล้ว จากนั้นก็คงจะมีอารมณ์หื่นขึ้นมา แวะไปซื้อตุ๊กตายางจากร้านเซ็กซ์ช็อปในห้าง    สรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ได้มาแล้วก็เล็งหาสถานที่เพื่อบรรเลงเพลงสวาทที่มีอยู่เต็มพิกัด

เจอเข้ามุมสงบมุมหนึ่ง ได้ทีแล้วถอดกางเกง เล่นเลยครับท่าน เอวไวปานวอก เป้าหมายจุดกึ่งกลางหว่างขาของตุ๊กตายาง ใส่เกียร์ 5 เดินหน้าไม่มีถอย ความมันอยู่เบื้องหน้าอยู่แล้ว

มีคนไปเห็นซิครับว่า ไอ้หมอนี่คงจะเมาแหงๆ เล่นซอยตุ๊กตายางในห้างเฉยเลย จึงโทรฯ แจ้งตำรวจ เดือดร้อนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อีกแล้วซิครับท่าน

ชั่วอึดใจเดียวตำรวจก็รุดมายังที่เกิดเหตุ ไอ้หนุ่มจอมหื่นของเราก็ยังไม่เลิกราความมัน หลักฐานเห็นตำตาอย่างนั้น ตุ๊กตายางแถมกางเกงก็ถอดลงมากรอมเท้าให้เห็นอย่างนั้น ตำรวจตรงเข้าล็อกตัวทันที ไอ้หมอนี่ก็ยังไม่เลิกรา เดินหน้าเข้าซอยลูกเดียว ขนาดตำรวจจับคู่ขาตุ๊กตายางแยกออกมาแล้วก็ยังยิก ๆ อยู่อีก

ความมันไม่ปรานีใคร ความใคร่ไม่ปรานีเรา เอาข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะไปรับประทานก็แล้วกัน

 


+++ ฝักบัวปัสสาวะหด +++

เป็นไอเดียเก๋ไก๋สไลเดอร์ของเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเบื่อและเหม็นเหลือรับประทานแล้วของบรรดาคอสุราทั้งหลาย ซึ่งเมื่อร่ำสุราเข้าไปเต็มพิกัดแม้จะไม่ใช่ "โกวเล้ง"ผู้ชื่นชอบบรรยากาศของการร่ำสุรา หาใช่รสชาติของสุราไม่ แต่บรรดาสุราบาลเหล่านี้ เมื่อดื่มเข้าไปก็ต้องมีการถ่ายของเหลวออกตามกำลังขับของแอลกอฮอล์ ซึ่งกลิ่นนั้นรับประกันคุณภาพ สุดยอดแห่งความเหม็นครับท่าน

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ตามรายงานของหนังสือพิมพ์อัลจีมีน ดักบลัด ระบุว่า เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองติลเบิร์กทางภาคใต้ของประเทศ เปิดกิจการร้านอาหารอยู่ใกล้กับแหล่งบันเทิงยามราตรี ก็คือ ผับ บาร์เหล้า เหมือนบ้านเรานั่นแหละ แล้วพวกขี้เมาพอบาร์เลิกตามเวลาการจัดระเบียบสังคม บรรดาคอสุราบาลทั้งหลายซึ่งก็ต้องปวดปัสสาวะ กลัวว่าจะกลับไปปล่อยของเสียไม่ทันถึงบ้านซะก่อนก็ต้องมองหาตรอกซอกซอย มุมมืด เป็นที่ระบายส่งกลิ่นแอมโมเนียเหม็นโชย "ที่หมาเยี่ยว"อะไรอย่างนั้นแหละ กลิ่นเหม็นโชยมาอย่างนี้ก็เสียบรรยากาศร้านอาหารของแกซึ่งก็อยู่ติดกับซอยที่หมาเยี่ยวนี่แหละ

แกก็เลยปิ๊งไอเดียขึ้นมาอย่างหนึ่ง ติดเครื่องมือชิ้นหนึ่งเป็นฝักบัวอัตโนมัติปล่อยน้ำเย็นเป็นละอองออกมา ยิ่งอากาศหนาว ๆ นะคุณเอ๋ย หดหมดเลยครับท่าน ถ้าลองโดนน้ำเย็นอย่างนั้นเข้าไป

เจ้าเครื่องฝักบัวอัตโนมัติของแกนี้ ราคาค่าติดตั้งประมาณ 900   ยูโร ก็ตกประมาณ 40,000 บาท มันจะมีตัวเซ็นเซอร์ที่หัวก๊อกจ่ายน้ำ ใครที่เฉียดเข้ามาใกล้ในรัศมีการทำงานของฝักบัวแล้วละก็มันก็จะทำงานปล่อยน้ำเย็นออกมาให้ชื่นฉ่ำหัวใจ ตั้งเวลาเปิดไว้ ตี 1 ถึง 7 โมงเช้าทุกวัน ใครมาใกล้เป็นโดนน้ำเย็นกระเซ็นซ่านแน่ ๆ

แกบอกว่างานนี้ได้ผล เหล่าสุราบาลทั้งหลายไม่กล้าแย่งที่หมาเยี่ยวอีกเลยครับท่าน

 


+++ ตรวจฉี่สีม่วง +++

คือการตรวจค้นสถานบันเทิงยามราตรี เพื่อกวาดล้างยาเสพติดของบรรดานักเที่ยว บ้านเราก็มีบ่อยเรียกว่า จัดระเบียบสังคม ยังไงครับท่าน

ที่ประเทศแอฟริกาใต้ ที่เมืองนิว ดอร์นฟอนเตียง ที่ไนท์คลับชื่อ เดอะ แฟคตอรี่ ตำรวจสืบทราบมาว่าจะมีการมั่วสุมเสพยากันที่ไนท์คลับแห่งนี้ จึงยกกำลังเข้าตรวจค้น สั่งเปิดไฟแล้วค้นแหลกหายาเสพติด พบ 4 คน ซุกซ่อนยาเสพติดไว้ที่ถุงเท้าและรองเท้าที่ยังสวมอยู่ นอกจากนั้นก็มีบางคนยอมทิ้งลงกับพื้นตอนปิดไฟมั่วๆกันอยู่ ตอนตำรวจประกาศขอตรวจค้น

เมื่อไฟเปิดแล้วตำรวจเพิ่งมาถึงบางอ้อว่า ที่นี่สงสัยจะเป็นบาร์เกย์แหง ๆ เลย เพราะแขกที่มาเที่ยวไม่นุ่งผ้ากันทั้งนั้น เป็นเพศชายนะครับ 80 คนล้วน สอบสวนแล้วถึงรู้ เพราะคนที่มาเที่ยวจะต้องเสียเงินค่าเข้าก่อน แล้วก็ถอดกางเกงฝากไว้ที่หน้าประตู

เจ้าของไนท์คลับก็โดนซิวไปด้วย ข้อหาจำหน่ายสุราโดยไม่มีใบอนุญาต โดนปรับไป 30,000 แรนด์ ประมาณ 1.7 แสนบาท

ถ้ามีการล่อซื้อ สงสัยตำรวจก็ต้องถอดกางเกงเข้าไปล่อซื้อด้วยแหง

 


หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 10.0
จากจำนวน 2 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker