Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
สุดยอดกล David Copperfield ผ่านทะลุกำแพงเมืองจีน

Your Vote Rating 8.2 from 25 users
จำนวนผู้เข้าชม 38380 ครั้ง
See All CommentsDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDino-Lite กล้องจุลทรรศน์พกพา รางวัลยอดเยี่ยมโลกDavid Copperfield - Levitation (...actually flying)

David Copperfield Death Saw

David Copperfield and The Great Wall

เรื่องราวของเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์

เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ เป็นสุดยอดของนักมายากลในยุคนี้ ในเรื่องนี้ได้รับการยอมรับจากวงสังคมและนักวิจารณ์ทั่วโลก เขาประสบความสำเร็จอย่างมาก ในช่วงเวลาหลายปี ที่ผ่านมา ด้วยการแสดงมายากลต่อหน้าผู้ชมทางโทรทัศน์เหมือนกับที่เขาเคยแสดงให้ผู้ชมการแสดงสดดูมาแล้ว เดวิดให้ความประหลาดใจ, ความบันเทิงและความประทับใจกับผู้ชม อย่างมากมาย การสร้างภาพลวงของเค้าเกิดจากแรงบันดาลใจ, ความโรแมนติก พร้อมด้วยหลักการแสดงอันนำมาซึ่งเกียรติที่เขาได้รับการยอมรับให้เป็น "Entertainer of the Year" ในแอตแลนติค ซิตี้ อันเป็นเกียรติที่เคยมอบให้กับ Frank Sinatra ถึง 2 ครั้ง The American Guild of Variety Artists and Academy for Magic Arts ก็เป็นอีกแห่งเช่นกันที่มอบตำแหน่ง Entertain of the Year แก่ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์

เดวิด ค๊อตกิ้น เป็นลูกคนเดียวของครอบครัวชาวรัสเซีย เขาเกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน 1956 ที่เมือง เมทูเชน รัฐนิวเจอร์ซี พ่อของเขา ไฮ เป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้า ส่วนแม่ของเขา รีเบคก้า มีอดีตเป็นพนักงานขายประกัน ปัจจุบันพวกเขาอาศัยอยู่ในซานดิเอโก ที่ๆ พวกเขาดูแลแฟนคลับของลูกชาย เดวิด มีความสนใจในมายากลมาตั้งแต่ยังเด็ก จากเด็กขึ้อาย และประสบปัญหาในการคบเพื่อน เขาสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากการฝึกเล่นกลเมื่อเขาอายุได้ 11 ปี เขาเป็นที่รักของเพื่อนบ้าน โดยเขามักจะเรียกตัวเอง ว่า Davino The Magician เขามีวิธีหารายได้จากการแสดงกลของเขาครั้งละ 5 เหรียญในงานวันเกิดและปาร์ตี้ในสวน การแสดงกลของเขาเป็นที่ถูกตาต้องใจของทางสมาคม The Society of American Magician โดยทางสมาคมต้องการให้เขาเข้ามาเป็นสมาชิกรุ่นเยาว์ และในเวลาเดียวกันนั้นเองขณะที่เขายังเรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยมเท่านั้น แต่ทว่า เดวิด กลับได้มีโอกาส เข้าไปสอนมายากลในระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยานิวยอร์ก ในแมนฮัตตัน และได้สร้างความประหลาดใจให้กับ บรอดเวย์ ด้วยการแสดงชุดโปรดของเค้านั้นคือ การหายตัว นั่นเอง หลังจากเดวิด จบการศึกษาในระดับมัธยมจากนิวเจอร์ซี เขาได้เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยฟอร์ดแฮม แต่ว่าการเรียนของเขาก็ต้องจบลงในเวลาอันสั้นนัก หลักจากเริ่มเรียนได้เพียง 3 สัปดาห์ ด้วยสาเหตุจากการไปคัดเลือกตัวแสดงในละครเพลงที่ชื่อว่า The Magic Man ในชิคาโก เขาต้องแสดงทั้งร้องเพลง และเต้นรำ รวมไปถึงการแสดงโชว์ทริกต่างๆ ของมายากล และเขาก็ผ่าน การคัดเลือกโดยเขาได้ตั้งชื่อใหม่เพื่อใช้ในการแสดงว่า เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ซึ่งเป็นชื่อที่ยืมมาจาก Charles Dickens นั่นเอง เมื่อการแสดง The Magic Man จบลง เขาเดินทางกลับมาที่ นิวยอร์ก อีกครั้ง เขาได้คิดค้นรูปแบบการแสดงมายากลที่เป็นของเขาเอง หลังจากนั้นเขายังได้เป็นพิธีกรในรายการ The Magic of ABC ฝันของเขาเป็นจริง เมื่อเรทติ้งพุ่งสูงขึ้น และการแสดง มายากลของเขาซึ่งมีความเป็นเอกภาพได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลก เมื่อพูดถึงความสำเร็จของเขานั้น CBS ได้ดึงตัวเขามาทำสัญญาในการแสดงชุดพิเศษที่เป็นที่รู้จักในชื่อ The Magic of David Copperfield ในการแสดงพิเศษแต่ละตอนเขาจะแสดงกลที่ไม่ซ้ำกัน ในปีที่ 5 ของการแสดง ชุด The Illusion of the Century ซึ่งเป็นการทำให้เทพีสันติภาพ หายไปกับตาต่อหน้าสายตาของ คนดูนับล้านคน เขาต้องลงทุนมากกว่า 500,000 เหรียญ เตรียมการล่วงหน้านานหลายเดือน และยังต้องรอการอนุญาติจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาอีกด้วย รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในครั้งนั้น ยังเป็นบทเรียนที่สำคัญในการเป็นอิสระของการแสดงจากเขาอีกด้วย

ในปี 1984 รายการ The Magic of David Copperfield VI ของเขาด้รับรางวัล Emmy awards และยังเป็นรายการที่มีเรทติ้งสูงที่สุดอีกด้วย เดวิด ยังได้ทำให้คนนับล้านต้องตกตะลึง อีกครั้ง เมื่อเขาลอยอยู่บนอากาศเหนือแกรนด์แคนยอน ด้วยอำนาจของตัวเขาเอง นอกจากนี้ในการแสดงอย่าง Escape from Death เขายังได้ทดสอบความสามารถที่เขามีอยู่โดยการมัด ตัวเองไว้ด้วยกุญแจมือและโซ่ ขังตัวเองอยู่ในแท้งค์น้ำ เขาจะต้องปลดปล่อยตัวเองออกมาก่อนที่เสาเหล้กความสูงกว่า 3 เมตร จะหล่นลงมาบนตัวเขา หลายอาทิตย์ก่อนการแสดง เดวิด ได้รับบาดเจ็บจากการที่เขาพยายามจะหนีออกมาจากแท้งค์น้ำ จนต้องนั่งอยู่บนรถเข็นหลายสัปดาห์ก่อนที่เขาจะประสบความสำเร็จจากการแสดงจริงในเวลาต่อมาที่ทำให้เขาหนีรอด ได้ในการแสดงชุดนี้ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก เดวิด ได้ขยายลู่ทางมายากลของเค้าสู่ระดับประเทศ เมื่อรายการของเขากับ CBS เข้าสู่ปีที่ 8 เขาได้แพร่ภาพสัญญาณจากประเทศจีนไปทั่วโลก จุดมุ่งหมายของเขาอยู่ที่ กำแพงเมืองจีน ที่มีความยาว 4,480 กิโลเมตร มันยังเป็นสิ่งก่อสร้างที่สร้างมาแล้วถึง 500 ปี และยังเป็นสิ่งที่คุ้มครองประเทศจีนจากการทำสงครามใดๆ แต่ตอนนี้ เดวิด ได้ทำให้มันเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งของเขาในการสร้างประวัติศาสตร์ของการสร้างภาพลวงตา ด้วยสายตานับพันคู่ที่จับจ้องมองสิ่งที่ เดวิด กำลังจะทำ เขาค่อยๆ เดินผ่านกำแพงเมืองจีน ออกไปอีกฟากหนึ่งได้อย่างไม่น่าเชื่อสายตาของคนที่ดูอยู่ทุกคู่ แต่ทว่า..เขาก็ทำได้สำเร็จ

ในวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม ขณะที่ เดวิด อยู่ในรายการ The Magic of David Copperfield IX เขาได้ประกาศเกี่ยวกับสุดยอดของการหนีจากพันธนาการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยการทำให้ตัวเองหลุดจาก เจ็กเก็ตที่มีกุญแจล็อกตัวของเขาเอาไว้ และยังหนีจากผู้คุมซึ่งมีทั้งคน และสุนัขที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเขาจะต้องหนีจากการระเบิดอีกด้วย สิ่งเหล่านี้ เดวิด ทำขึ้นเพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกด้วย โดยการที่เขาจะได้เป็นคนแรกที่สามารถหนีออกมากเรือนจำ Alcatraz และแน่นอน มันสำเร็จ... ในปีที่ 10 ของรายการทาง CBS เขาได้เฉลิมฉลองด้วยการรับรางวัล Emmy Awards หลังจากเตรียมการมาเป็นเวลา 1 ปี ด้วยงบค่าใช้จ่ายสูงถึง 2 ล้านเหรียญ ได้นำเขาสุ่การเดินทางครั้งใหม่ ไปยังที่ๆ หลายคนเคยไป แต่ไม่เคยมีใครกลับมาได้ เดวิด หายตัวไปจากหัวเรือ จมลงสู่ Bermuda Triangle ในจุดที่มีการรายงานว่าเครื่องบิน และเรือจำนวนมากหายไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่เขาก็สามารถกลับมาได้ อย่างปลอดภัย มันเป็นเหตุการณ์ที่มีเอกลัษณ์ เพราะก่อนหน้านี้ เดวิด มักจะแสดงกับสิ่งของ แต่ในครั้งนี้เขาได้ทดสอบการลวงตากับสิ่งลี้ลับที่เป็นความเชื่อมาหลายชั่วอายุคนแล้ว ในเดือน มีนาคม 1988 ทางรายการได้จัดฉลองอีกครั้ง เมื่อรายการได้รับเลือกให้เป็นรายการที่มีผู้ชมมากที่สุด เดวิด ก้าวไปอีกขั้น โดยเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่นักมายากลเท่านั้น เขายังเป็นผู้สร้างสรรค์ ที่ดีเยี่ยมอีกด้วย เพราะเขาทั้งเขียนและออกแบบการสร้าง การแสดงในแต่ละครั้งเองอีกด้วย
คัดลอกมาจาก http://thaimagic.tripod.com/copperfield.html

ดูคลิปต่อได้ที่ http://www.youtube.com/results?search_type=search_videos&search_query=David%20Copperfield&search_sort=relevance&search_category=0&search=Search&v=&uploaded=&page=1

หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 8.2
จากจำนวน 25 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker