Web Toolbar by Wibiya
Dino-Lite Handheld Microscopes
Stereo Microscopes
Biological Microscopes
Material Science Microscopes
Metallurgical Microscopes & Analysis Software
Metal Sample Preparation Machines
Inverted Microscopes
Smartscope (Image Measuring)
Atoms Auto Profile Projector
Mini Hi-Power Microscope
Macro Zoom Microscope
360' Microscopes
Gem Microscopes
Polarizing Microscopes
Capiscopes (nail scope)
Fluorescense Microscopes
DIC Microscopes
Microscope Digital Camera
Light & Accessories
*Measuring Solutions
News & Activities
Service & Support
About us
Contact usติดต่อลงโฆษณา


สุดยอดVDO     Funny Pics     Unbelieve     Stories     Flash    Food     Kids       Love     Nightlife      กระทู้รวมมิตร  
Your VDO        เพลงแต่งเอง       Technology        Music         Dream Girls       Movies        ธรรมะ         ติดต่อโฆษณา   
ครึกโครมทั่วโลก คลิปฉาวดาราเวียดนาม (ห้ามปล่อยคลิปในเวปเด็ดขาด )

Your Vote Rating 8.3 from 28 users
จำนวนผู้เข้าชม 111548 ครั้ง
See All Commentsเตือนสมาชิกชาวจับฉ่ายไว้เลยครับ โดยเฉพาะผู้หญิง ห้าม ถ่ายคลิปลับกับแฟนเด็ดขาด ไม่ว่าแฟนจะพูดจาหว่านล้อมยังไงก็ตามครับ จำไว้เลย ถ้าผุ้ชายคนไหนชวนถ่ายคลิปนะ มันไม่รักเราจริงแน่นอน จำไว้ ถ้าเขารักเราจริง เขาจะไม่ยอมให้ผู้หญิงที่ตัวเองรัก ต้องมาเสี่ยงอะไรแบบนี้หรอก

ผลระยะยาวมีแน่นอน ไฟล์มือถือ หรือ คอม แม้จะลบคลิปไปแล้ว มันก็กู้คืนได้หมดครับ อีตอนรักกัน ก็เอาไว้ดูเล่น มีความสุข แต่พอเลิกกัน คนไหนคนนั้น หลุดกระจาย โดยเฉพาะ มือถือ รู้มาเองเลยครับ เวลาเราขายมือถือ มือ 2 หรือ ไปซ่อมมือถือ ร้านบางร้าน เขาจะโหลดไฟล์ทั้งหมด จากมือถือ เราไปก่อนเลยครับ คือ มีโป๊ ไม่โป๊ไม่รู้ กูจะดูดไฟล์ก่อน แล้วเขาจะมาหาๆดูว่ามีหลุดๆไหม ถ้ามันหลุด เขาก็จะคัดแยก ขายเป็นซีดีต่อไป เครื่องไหนไม่มี ก็รอด ห้ามเลยครับ คลิปหลุดขึ้น มา ถามว่า ไอ้ฝ่ายชายเนี้ยะ เคยไหม มีคนพูดถึง ไม่มีหรอก ใครมันจะไปอยากเห็นของผู้ชาย มันก็ไอ้แค่นั้น มีแต่พูดถึงผู้หญิง เสียๆหายๆ

ห้ามเด็ดขาดเลย ถ้ามันคันมือ แบบยังไง้ยังไง ก็อยากถ่าย ก็ เปิดโหมดถ่ายไว้ แบบดูสดๆ  แต่ห้ามอัดเด็ดขาด  เด็ดขาดมากๆเลย จำให้ขึ้นใจ เห็นไหมหล่ะ รายไหนรายนั้น ต่อให้ดัง มีชื่อเสียง แค่ไหน มันหลุดได้หมด สมัยนี้ อินเตอร์เน็ตมันเร็วมาก ผมรับอีเมล์วันเป็นร้อยฉบับ มีไอ้พวกเนี้ยะ ส่งมาทุกวัน เพราะฉนั้น อย่าเด็ดขาด เตือนด้วยความเป็นห่วงจริงๆนะ เซกซ์มันห้ามกันยาก แต่อย่าถ่ายไว้ขำๆชั่วคราว แต่ซวยไปอีกนาน

chia tay Hoang Thuy Linh P1

chia tay Hoang Thuy Linh P2

chia tay vang anh P3

กลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วเวียดนาม และกำลังจะแพร่ขยายไปทั่วโลกแล้ว หลังมีมือดีเผยแพร่คลิปวีดิโอความยาว 16 นาที โดยมีใบหน้าของฮวาง ถวี ลิงห์ ดาราสาวขวัญใจวัยโจ๋ชาวเวียดนามวัย 19 ปี กำลังแสดงลีลารักบนเตียงกับอดีตแฟนหนุ่ม สร้างความตะลึงและวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วประเทศ เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสวนทางกับภาพลักษณ์สาวน้อยใสซื่อ ผู้ใจดีของดาราสาว จนถูกยกย่องให้เป็นแบบอย่างเด็กมัธยมชาวเวียดนาม 

            สำนักข่าวเอพีรายงานว่า คลิปสวาทอื้อฉาว เริ่มถูกนำมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บไซต์ยูทูบ ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. แสดงให้เห็นว่า ชายหญิงทั้งสองทราบดีว่ากำลังมีการบันทึกถ่ายโทรศัพท์มือถือ ซึ่งต่อมาไม่นาน เว็บดังกล่าวจะลบคลิปไปแล้ว แต่ผู้ชมทางอินเตอร์เน็ตก็ได้เสาะหาคลิปมาเก็บไว้ในครอบครอง และส่งต่ออย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่นและกลุ่มคนทำงาน จนกลายเป็นเรื่องที่ประชาชนทั่วทุกหัวระแหงหยิบยกมาพูดถึง แม้กระทั่งบรรดา ส.ส.ในสภาสมัชชาแห่งชาติเวียดนามยังพูดคุยถึงเรื่องวีดิโอคลิปของดาราสาว ระหว่างประชุมเมื่อสัปดาห์ก่อน จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบที่มาของคลิปและผู้ปล่อยแต่อย่างใด 

            เหตุที่ทำให้คลิปฉาวดังกล่าวสร้างความตกตะลึงทั่วประเทศนั้น เนื่องมาจากแฟนละครติดภาพบุคลิกสาวน้อยใสซื่อ แสนดี ของถวี ลิงห์ จากละครที่เธอนำแสดงหลายเรื่อง รวมทั้งละครเรื่อง “หวาง แองห์ ไดอารี่” (บันทึกของหวาง แองห์) ที่ถวี ลิงห์รับบทเป็นสาวมัธยมผู้มีความมุ่งมั่นทันสมัย มีสไตล์ แต่ยังคงรักษาประเพณีเดิมที่ส่งเสริมให้หญิงสาวมีกิริยามารยาทเรียบร้อย พูดจาอ่อนหวานมีเสน่ห์ และรักษาความบริสุทธิ์ก่อนแต่งงาน 

            รายงานข่าวแจ้งว่า ทันทีที่คลิปวีดิโอฉาวถูกเผยแพร่ สถานีโทรทัศน์วีทีวี 3 สั่งระงับออกอากาศละครเรื่อง “หวาง แองห์ ไดอารี่” ทันที หลังทนเสียงร้องเรียนจากบรรดาผู้ปกครองและผู้ชมทางบ้านไม่ไหว ซึ่งถวี ลิงห์ ได้ออกมากล่าวขอโทษด้วยน้ำตานองหน้าระหว่างการบันทึกเทปสุดท้ายของละครเรื่องดังกล่าวว่า ตนยอมรับความผิดและรู้สึกเครียดจนนอนไม่หลับ ถวี ลิงห์ยังกล่าวขอโทษครอบครัว โดยเฉพาะแฟนๆ ที่เธอสร้างความผิดหวัง ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ งานโชว์แสดงตัวต่างๆของถวี ลิงห์ก็ถูกยกเลิก ถือเป็นการดับอนาคตอันรุ่งโรจน์ในวงการบันเทิงจนยากที่จะกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืน

            แม้หลายฝ่ายจะวิจารณ์ไปในทางเสียหาย แต่แฟนคลับของถวี ลิงห์ บางกลุ่มให้ความเห็นว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล และการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องที่คนทั่วโลกทำกัน ขณะที่กลุ่มสิทธิความเท่าเทียมกันกล่าวว่า ทุกฝ่ายมุ่งความผิดไปที่ดาราสาว ส่วนชายหนุ่มกลับไม่มีใครพูดถึง 

            ด้านสำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานข่าววีดิโอคลิปฉาวดังกล่าวเช่นกัน โดยนำเสนอความเห็นที่แตกต่างกันของคนหลากหลาย ทั้งยังรายงานอ้างคำกล่าวผู้สื่อข่าวเวียดนามรายหนึ่งว่า “นับเป็นเรื่องอื้อฉาวที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยเกิดขึ้นในเวียดนาม” ทั้งนี้ พฤติกรรมของ ถวี ลิงห์ ถูกนำไปเปรียบกับกรณีของดาราฮอลลีวูดสาวไฮโซ ปารีส ฮิลตัน ที่เคยถูกเผยแพร่วีดิโอคลิปขณะมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่มเมื่อหลายปีก่อน ที่รายงานข่าวระบุแม้จะเป็นกรณีเดียวกัน แต่ด้านถวี ลิงห์แล้ว ไม่มีทางที่สังคมเวียดนามจะให้อภัยต่อการกระทำของเธอ ขณะที่คนหนุ่มสาวจำนวนมากเผยไม่ได้โกรธเคืองถวี ลิงห์ ที่มีเซ็กซ์กับชายหนุ่ม แต่รับไม่ได้กับการสร้างภาพเป็นสาวแสนดีของเธอ ทั้งบางกลุ่มยังกล่าวหาว่าเธอเป็นคนจอมปลอมลวงโลก 

            แม้เศรษฐกิจเวียดนามกำลังเติบโตและเปิดกว้างรับวัฒนธรรมตะวันตก ทั้งทางสื่อโทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต จนเข้ามามีอิทธิพลเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ แต่ค่านิยมด้านเพศ เรื่องการชิงสุกก่อนห่ามยังคงเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ทั้งหมดในสังคม โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักถูกสังคมกล่าวโทษอย่างรุนแรง


ข้อมูลข่าวจาก ไทยรัฐ


หากคุณมีรูป หรือ Clip VDO เด็ดๆ (Link ก็ได้) ส่งมาแบ่งให้เพื่อนๆชมได้ที่ forward@jabchai.com ครับ

Send to a friend ส่งต่อให้เพื่อน

Share On Facebook


 
 

                 
กดคะแนนเพื่อ Comment ได้ทันที คลิ๊ก

 
 
Click to see all comments
คะแนนโหวตเฉลี่ย 8.3
จากจำนวน 28 ความคิดเห็น
กดเพื่อดูความคิดเห็นทั้งหมด
 

Home  |  VDO Clips  |  Funny Pics  |   Unbelieve  |   Stories  |   Flash  |  Food  |   Pets  |   Love  |   Nightlife  |   กระทู้รวมมิตร  
VDO IT  | Technology  |  Music  |   Kids  |  Dream Girls  |  Movies  |  3D Virtual Tourกระทู้ IT  |   ติดต่อโฆษณา


eXTReMe Tracker