ขออภัย สินค้าหมดและบริษัทเลิกทำตลาดสินค้าตัวนี้แล้ว!!

English

Axen Net Talk : Shortens the Distance

Overview >


ชัดใสทุกที่ทั่วโลก


ทดลองฟังเสียง การใช้ NetTalk โทรจาก กรุงเทพไปไต้หวันได้ที่นี่VDO สาธิตการใช้ Nettalk
lo-speed - hi-speed

 Support
other Networks
ใช้ร่วมกับระบบอื่นได้เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการต่อเข้าระบบโทรศัพท์ หรือเข้าตู้สาขา PABX ใช้ได้ทั้งบริษัท
คำถามที่ถูกถามบ่อย


See you at
พบกันได้ที่งาน


Thailand Animation
& Multimedia 2005

 

See more Products

CHOSEN Technology

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   


   

 
โทรฟรีทุกที่!! ไม่มีรายเดือน
ไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร ได้ไม่จำกัดวัน เวลา และสถานที่

ฟรีทั้งในและต่างประเทศ

 
Net Talk อุปกรณ์เชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต อัจฉริยะ ช่วยควบคุมการ Delay และปัญหาของเสียงขณะคุยผ่าน Internet และยังมีหมายเลขโทรศัพท์ประจำตัว พร้อมโปรแกรมอัตโนมัติ เพื่อการติดต่อที่แสนง่าย
     
Zoom

New Software!!

 • คุยได้ทั้ง NetTalk และ Skype ได้พร้อมๆกัน
 • ต่อกับ Skype เพื่อใช้กับโทรศัพท์และตู้สาขาได้
 • ต่อกับ WebCam คุยกันเห็นหน้าได้
 • โทรเข้าโทรศัพท์มือถือ หรือโทรศัพท์พื้นฐานได้
 • Upgrade Features บางอย่างให้ดีขึ้น
 • รูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัยขึ้น

Download ได้แล้วที่นี่

 

   
 • โทรฟรีผ่านอินเตอร์เน็ตทุกที่ทั่วโลก ด้วยคุณภาพเสียงชัดใส
 • ความเร็วอินเตอร์เน็ตเพียง 10Kbps ก็สามารถใช้งานได้
 • ใช้ได้ดีกับระบบโทรศัพท์ทุกระบบทั้งบ้านและบริษัท
 • ใช้งานง่ายมากเพียงยกหูแล้วกดเบอร์โทร
 • สามารถต่อเข้าตู้สาขา (PABX) และโอนสายไปมาได้
 • ใช้กับโทรศัพท์ไร้สายสะดวกสบาย เดินไปคุยไป

 

 

 

Buy Coms Magazine : Net Talk ช่วยลดต้นทุนได้มาก และได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ในทุกๆสถานะการ แม้กระทั่งอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วต่ำ และการใช้งาน และการติดตั้งง่ายมาก จึงเป็นอุปกรณ์ที่น่าลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว

Extreme Magazine : ความสามารถของเจ้า Net Talk นี้ จะช่วยให้เราประหยัดค่าโทรศัพท์ได้อีกมาก หากใช้อินเตอร์เน็ตอยู่เป็นประจำ และต้องติดต่อต่างประเทศบ่อย คงต้องอาศัย Net Talk ในการที่จะโทรศัพท์ติดต่อกันแทน

Quick PC Magazine : Net Talk สามารถใช้แทนโทรศัพท์ได้จริง เพื่อลดค่าโทรศัพท์ ในอนาคตไม่แน่นะครับ นามบัตรของคุณอาจต้องมีหมายเลข Net Talk อยู่ด้วย

ขอขอบคุณ Thank you

รายการ IT Genius TV ช่อง9
รายการ MCOT.net FM100.5 อ.ส.ม.ท.

จากผลการทดสอบ Quick PC Lab Test ได้ คะแนน Performance ถึง 9 เต็ม 10

 

การโทรผ่านอินเตอร์เน็ตมีกระแสมานานแล้ว เพราะช่วยประหยัดได้มาก แต่ไม่ค่อยได้ผลที่น่าพอใจ และยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างจริงจัง Net Talk ทำให้การคุยผ่านอินเตอร์เน็ต สามารถใช้งานได้เหมือนโทรศัพท์จริง ด้วยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่อไปเลย (นอกจากค่าอินเตอร์เน็ต)

โทรฟรีได้อย่างไร?
เพราะการส่งข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตสามารถรับและส่งได้ฟรีทั่วโลก โดยไม่มีข้อจำกัดทางระยะทาง การส่งเสียงพูดคุยผ่านอินเตอร์เน็ตจึงไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากค่าอินเตอร์เน็ต เป็นการใช้เทคโนโลยี อย่างชาญฉลาด

จะมีปัญหากับระบบโทรศัพท์ที่ใช้อยู่หรือไม่?
ไม่เลยครับ Net Talk ติดตั้งง่ายมาก และไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆกับระบบโทรศัพท์ของท่าน หรือแม้กระทั่งตู้สาขา PABX เพียงใช้เครื่องโทรศัพท์อะไรก็ได้มาเสียบเข้ากับ Net Talk ก็ใช้งานได้ทันที ซึ่งมีคำแนะนำการติดตั้งในคู่มือ หรือโทรถามศูนย์บริการได้ทุกวันครับ

ดีอย่างนี้ ทำไมโทรผ่านอินเตอร์เน็ตถึงยังไม่นิยม?
การโทรผ่านอินเตอร์เน็ต ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ เพราะมีมานานหลายปีแล้ว แต่ได้คุณภาพเสียงที่ต่ำ เสียงกระตุก delay ไม่ราบรื่นและเสียงก้อง คุยแล้วหงุดหงิด ไม่เหมาะสำหรับธุรกิจ หรือการใช้งานแบบจริงๆ แต่ การคุยผ่านอินเตอร์เน็ต ที่ได้คุณภาพเสียงเหมือนโทรศัพท์ปกติ แถมการใช้งานยังเหมือนการใช้งานโทรศัพท์ปกติ นั้นเป็นสิ่งที่ลูกค้าให้ความสนใจอย่างมาก การใช้ Net Talk จะไม่พบปัญหาเรื่องคุณภาพเสียงอีกต่อไป และการส่งเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตกำลังนิยมมากทั่วโลก


เป็น VOIP หรือไม่ แล้วต่างกับทั่วไปอย่างไร?
VOIP (Voice Over IP) หรือการส่งเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตมีหลักๆได้ 2 ประเภท คือ Hardware กับ Software

ต่างกันอย่างไร หากเป็น Software นั้นเราไม่มีอุปกรณ์ประมวลเสียงอยู่ที่เรา ต้องอาศัย Server ของเขาใช้โปรแกรมช่วยประมวลผลให้ และ Server ก็ต้องบริการครั้งละหลายๆคน จึงต้องแบ่งๆกัน ใช้ครั้งละหลายๆคน เสียงจึงมีโอกาสมีปัญหาได้มาก ยิ่งตอนที่มีคนใช้มากๆ อาจคุยไม่ได้เลย

แต่ Net Talk เป็น Hardware ซึ่งประมวลผลได้เลยได้จากเครื่องของเราเลย เหมือนเรามี Server ส่วนตัวขอเราโดยเฉพาะ และเป็นการคุยกันตรงแบบ Peer to Peer ทั้ง2ฝั่ง ไม่ต้องไปแชร์กับใคร เสียงจึงไม่มีปัญหา และดีขึ้นมาก และโทรเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องกลัวช่วงเวลาคนมาก ไม่ว่าจะมีคนใช้ Net Talk พร้อมกันมากเท่าไหร่ก็ไม่มีปัญหากับคุณภาพเสียง และไม่ต้องกลัว Server ล่มแน่นอนครับ

ที่สำคัญคุย แบบ Net Talk ความปลอดภัยสูงมาก เพราะคุยกันตรง ไม่มีใครดักฟังได้ และมีการเข้ารหัสด้วย ต่างจากการใช้ Software ทั่วไป
มี Skype หรือ MSN แล้วทำไมต้องมี NetTalk? ดีกว่าโปรแกรมที่มีอยู่เช่น MSN หรืออย่างอื่น อย่างไร?

หากคุณใช้ โปรแกรมอื่นๆในการโทรอยู่แล้ว แสดงว่า คุณมีความต้องการในการโทรทางไกลแบบประหยัดอยู่แล้ว แต่ยังมีข้อจำกัด หลายอย่าง เช่น ต้องใช้ Microphone และหูฟัง อยู่หน้าคอมเท่านั้น และเสียงที่ได้ยังไม่แน่นอน ซึ่งยังต่างจาก Net Talk มากครับ ต่างทั้งคุณภาพ ความสามารถ และการใช้งาน แต่คุณก็ยังสามารถใช้ Skype กับ Net Talk ได้อย่างสะดวกสบาย และดียิ่งขึ้น

1. คุณภาพเสียงต่างกันอย่างมาก - และใช้ความเร็วเพียง 10K ซึ่งไม่มีทางเลยสำหรับโปรแกรมทั่วไป

2. คุยไปทำงานไปได้ - Software ทั่วไปดึง CPU และ Bandwidth ถึง 75% แต่ Net Talk ใช้ เพียง 5-10% เท่านั้น
Net Talk จึงโทรไป ทำงานไปได้ แต่ Software ทั่วไปตอนโทร ต้องหยุดโหลดทุกอย่าง คุยโทรศัพท์ที ต้องหยุดทำงานอื่นที ซึ่งในการใช้งานจริง ทำเช่นนั้นไม่ได้
และไม่สะดวกอย่างยิ่ง

3. คุยแบบปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี การเข้ารหัส EES (Enhanced Encryption Standard) -
ระบบความปลอดภัย ป้องกันการดักฟังขั้นสูงสุด ซึ่งปลอดภัยสูงสุด ซึ่งล็อคทั้ง Software และ Hardware ซึ่งปลอดภัยกว่าการติดต่อพูดคุยในทุกรูปแบบ และยังเป็นระบบ Peer to Peer ซึ่งเป็นการคุยกันโดยตรงระหว่างกัน โดยไม่ต้องผ่าน Server ทำให้ทุกการพูดคุยของท่านปลอดภัยไร้การดักฟัง และต่างจากการคุยผ่านอินเตอร์เน็ตแบบอื่นที่สามารถดักฟังได้ไม่ยากนัก

4. คุยผ่านเครื่องโทรศัพท์ หรือเข้าตู้สาขา โอนสายได้ และแบ่งกันใช้ได้ทั้ง office หรือทั้งบ้าน


เพราะ Net Talk คุณภาพเสียงเหมือนโทรศัพท์จริง และการใช้งานเป็นแบบโทรศัพท์จริง จึงสามารถใช้แทนโทรศัพท์จริงได้ แต่การใช้โปรแกรมแบบอื่นไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

เพราะหากว่าใช้ Software แทนโทรศัพท์ได้จริง ทำไมบริษัททั่วโลกจึงไม่เลือกใช้ Software แทนโทรศัพท์ แต่กลับต้องลงทุนด้าน Hardware มหาศาลเพื่อการโทรผ่านอินเตอร์เน็ต เช่นลงทุนกับ IP Gateway
แต่การลงทุนกับ IP Gateway เพื่อให้ใช้งานจริงนั้นลงทุนหลายแสน แต่ Net Talk ลงทุนถูกเหลือเชื่อ เพียงหลักไม่กี่พัน แต่ได้คุณภาพเสียงระดับที่องค์กรระดับโลกใช้กัน
เพราะ Hardware ย่อมดีกว่า Software ที่เต็มไปด้วยปัญหาด้านคุณภาพเสียงมากมาย กระตุก ก้อง delay น่าหงุดหงิด ไม่เหมาะกับการใช้งานจริง แต่ Net Talk มี Chipset อัจฉริยะช่วยในการประมวลผลด้านนี้โดยเฉพาะ เช่นการใช้งานกราฟฟิกกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการ์ดจอ ที่ช่วยด้านภาพกราฟิกโดยเฉพาะ ย่อมแสดงภาพได้ดีกว่า ราบรื่นกว่า การใช้ software เป็นตัวแปลงมาก เช่นเดียวกับ Net Talk จะดีกว่าการใช้ software มากจนทำให้ท่านลืมการใช้ Software อื่นๆไปเลย (สามารถพิสูจน์ได้) หรือ หากคุณใช้ Software อยู่แล้ว คุณยังสามารถใช้ Net Talk เพื่อลดปัญหา และเพิ่มคุณภาพของเสียง และ Net Talk ยังรองรับระบบ Software หลายระบบรวมทั้ง Skype พร้อมทั้งสะดวกสบายกว่า แทนที่จะคุยผ่านไมค์และลำโพง ซึ่งต้องนั่งแค่หน้าจอ และโอนสายไม่ได้ Net Talk จะช่วยให้ใช้ได้กับโทรศัพท์ได้ทุกเครื่อง รวมทั้งไร้สาย และตู้สาขา และโอนสายได้ด้วย ทำให้ธุรกิจของท่านติดต่อได้มากขึ้น เต็มที่ขึ้น ทำให้ธุรกิจของท่านดีขึ้นตามไปด้วย
เพื่อการติดต่อจริงๆ หรือคุยงานหรือธุรกิจ ในระยะยาวแล้ว คำนวนแยังไงก็คุ้มค่ากว่าอย่างยิ่ง

และ Net Talk ยังรองรับการใช้งานร่วมกับหลายระบบและโปรแกรมเช่น Skype ได้อีกด้วย ทำให้ Skype คุยผ่านโทรศัพท์ไร้สายและตู้สาขาใช้โอนกันได้ทั้ง office


จะมีปัญหากับระบบอินเตอร์เน็ตที่ใช้อยู่หรือไม่?
ไม่เลยครับ คุณยังสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ตามปกติ พร้อมกับใช้ Net Talk ไปด้วยพร้อมๆกัน ได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรเลย และกลับทำให้ใช้อินเตอร์เน็ตคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย แทนที่จะปล่อยให้ใช้เล่นเน็ตแต่เพียงอย่างเดียว และยังใช้ได้กับ Modem ได้ทุกรูปแบบแม้กระทั่งModemบ้าน แบบ 56K ก็ยังใช้ได้

ผิดกฎหมายหรือไม่?
การส่งเสียงผ่าน PC to PC สามารถใช้ได้แบบไม่ผิดกฎหมายครับ (สินค้านำเข้าผ่านกรมศุลกากร และเสียภาษีอย่างถูกต้อง) ก็เหมือนกับการใช้โปรแกรมส่ง Mail หรือ Message ผ่านคอมพิวเตอร์ทั่วไปครับ ซึ่งเป็นการส่งข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตระหว่างคอมพิวเตอร์กับคอมพิวเตอร์ การคุยผ่านอินเตอร์เน็ตก็เป็นการส่งข้อมูลรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเราเปลี่ยนข้อมูลนั้นเป็นข้อมูลเสียง และNet Talk ช่วยทำให้เสียงมีคุณภาพเหมือนโทรศัพท์ โดยใช้อุปกรณ์ช่วยให้ง่ายและดีกว่า Net Talk เป็นการส่งข้อมูลเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตแบบ PC to PC แบบคุณภาพสูง แต่ลงทุนต่ำมาก แต่การใช้แบบ PC to Phone เช่นการโทรจากอินเตอร์เน็ตเข้ามือถือ นั้นผิดกฎหมายครับ

คุ้มค่ายังงัย?
Net Talk โทรฟรีผ่านอินเตอร์เน็ต โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรอีกเลยตลอดไป แต่ราคาที่ลงทุนต่ำมาก ถูกกว่าซื้อมือถือเพียง 1 เครื่อง แต่ประหยัดได้ทั้งออฟฟิศ และประหยัดตลอดไปนอกจากค่าอินเตอร์เน็ตที่ท่านเล่นอยู่แล้วเท่านั้น ซึ่งหมายความว่า สมมุติคุณใช้อินเตอร์เน็ตแบบเหมาจ่าย เดือนละ 590 บาทอยู่แล้ว ก็เท่ากับว่าคุยฟรีได้ไม่จำกัด แทนที่จะใช้เล่นอินเตอร์เน็ตได้เพียงอย่างเดียว ยังใช้โทรฟรีทั่วโลกได้ไม่จำกัดอีกด้วย ทำให้เงินที่ต้องเสียอยู่แล้วคุ้มค่ามากขึ้น และยังประหยัดรายจ่ายได้อีกมหาศาล เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด และต่างประเทศนิยมมาก

ซื้อแล้วจะคุยกับใคร?
Net Talk จะคุณภาพดีที่สุดเมื่อมีทั้ง 2 ฝั่ง แต่ หากจะใช้เพียงฝั่งเดียวก็ได้ และเชื่อมต่อกับ ระบบอื่นที่รองรับ และก็มีคนใช้อยู่ทั่วโลกแล้ว กว่าหลายล้านคน เช่น Skype, Taichi, IPmental และยังจะมีอีกมากมายในอนาคต หมายความว่า ไม่ว่าใครที่ใช้การโทรผ่านอินเตอร์เน็ตมาหาเรา ผ่านระบบอื่น เช่น อเมริกาใช้ skype ต่อมาที่เมืองไทยของเรา ก็สามารถใช้ Net Talk คุยผ่านเครื่องโทรศัพท์ หรือผ่านตู้สาขา เพิ่มความสะดวกสบายได้ หรือจะให้เข้าใจง่ายๆ ก็ได้ว่า Net Talk เป็นเหมือน Adapter ที่เชื่อมต่อเสียงจากคอมพิวเตอร์มาออกทางโทรศัพท์ แทนไมท์และลำโพง และยังช่วยทำให้เสียงดีขึ้น และไม่มี Delay อีกด้วย


   
หมดปัญหา ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบริการ หรือคุณภาพเสียง เมื่อท่านต้องติดต่อพูดคุยทางไกลทั้งในประเทศและต่างประเทศ Axen Net Talk ช่วยท่านได้ ท่านสามารถ พูดคุยผ่าน Internet ฟรี!! จากที่ไหนก็ได้ในโลก และยังได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม
การเชื่อมต่อที่ง่ายมาก

 

 

ไม่จำเป็นต้องใช้ Internet ที่มีความเร็วสูง เพราะ Axen Net Talk มี Chip Set อัจฉริยะที่ช่วยทำให้คุณภาพเสียงดี แม้ในความเร็ว Internet ต่ำ จึงต้องการความเร็ว Internet พื้นฐานเริ่มต้นที่ประมาณ 10 K เท่านั้น ซึ่ง Internet ธรรมดาตามบ้านก็สามารถใช้ได้ดี

Axen Net Talk ใช้งานง่ายมาก เหมือนใช้โทรศัพท์ทั่วไปทุกประการ เพียงยกหู และกดเบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถพูดคุยได้แล้ว จึงเหมาะกับนักธุรกิจ คนทุกเพศทุกวัย และคนที่ไม่มีความรู้ทางคอมพิวเตอร์ หรือ Internet ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย

เพียงเชื่อมต่อ Axen Net Talk ทางช่อง USB ซึ่งมีในComputer หรือ Notebook ทุกเครื่อง และเชื่อมต่อกับสายโทรศัพท์ปกติ ก็ใช้งานได้ทันที

หากท่านเดินทางบ่อย เพียงพก Axen Net Talk ติดตัว และที่ต่อ Internet และเครื่องโทรศัพท์ที่ไหนก็ได้ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

ประหยัดค่าใช้จ่าย และคุ่มค่ามาก ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ลงทุนทีเดียว โทรฟรีตลอดไป

ใช้กับโทรศัพท์ไร้สายได้ สบายกว่า เดินคุยได้รอบ office หรือรอบบ้าน

 
ทำไมต้อง Net Talk

 

เพราะหากคุณต้องเสียค่าใช้จ่ายกับการคุยทางไกลอยู่แล้ว เพียงนำค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายนั้น มาซื้อ Net Talk ก็สามารถคุยฟรีได้ทันที และฟรีอีกไม่จำกัด ในเดือนต่อๆไป เหมือนได้ Net Talk มาฟรี แถมยังประหยัดได้อีกในอนาคต ลงทุนเพียงครั้งเดียว โทรฟรีตลอดไป

การใช้ Software มีปัญหามากมาย ไม่เป็นที่นิยม หากจะให้ได้ผลจริง ต้องลงทุนสูงมาก ต้องซื้อ VOIP Gateway และ Internet แบบ Lease Line และวางระบบใหม่ ทั้งต้องติดตั้งระบบ ip ซึ่งลงทุนสูง และมักใช้กันในบริษัทข้ามชาติระดับใหญ่เท่านั้น และระบบอื่นยังมีข้อจำกัด Fixed IP คือติดต่อกับคนอื่นที่อยู่นอกระบบ IP ของบริษัทเราไม่ได้ และคนอื่นก็ติดต่อเราไม่ได้เช่นกัน

แต่ Net Talk คุ้มค่ากว่า คุณภาพเทียบเท่าระบบใหญ่ แต่ลงทุนต่ำมาก โดยเทียบกับค่าใช้จ่ายในการโทรปกติแล้ว เหมือนได้เปล่า และง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องวางระบบอะไรเลย และไม่จำเป็นต้องใช้ Internet ที่ Speed สูงหรือ Lease Line ซึ่งความเร็วเพียง 10K หรือ Modem 56K ทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีแล้ว และที่สำคัญ Net Talk ไม่ Fixed IP ว่าจะต้องติดต่อกันภายในระบบ IP ของเราเท่านั้น แต่สามารถติดต่อกับใครก็ได้ในโลกที่ใช้ Net Talk เหมือนกัน และยัง Support ระบบอื่นที่มีผู้ใช้หลายล้านคนในโลกอีกหลายระบบอีกด้วย นับเป็นสินค้า ที่ขายดีที่สุดในหลายประเทศ

การใช้งานง่ายมาก สามารถเชื่อมต่อกับ หัวโทรศัพท์ได้ทั่วไป หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์ไร้สาย และเพียงยกหูและกดโทร

คุณภาพเสียงชัดใส เหมือนใช้งานโทรศัพท์ธรรมดาทุกประการ

Net Talk delivers high quality voice over dialup including 28.8 kbps. Of course Broadband and wireless (WiFi) connections also work well. You can give an Net Talk to your top clients so they can also call you toll free using VoIP. Businesses can now enjoy the benefits of VoIP without the high cost of other solutions.Click to view in 3DClick to view in 3D
ภาพนี้ เป็นภาพพิเศษ แบบ3มิติ ซึ่งสามารถจับหมุนได้ด้วยตัวท่านเอง หากเป็นครั้งแรก กรุณารอสักครู่ และกด Install เพื่อลง ActiveX ครับ

 

เห็นเป็นกล่องสีขาวอย่างนี้ อย่าคิดว่าเป็น Modem นะครับ แต่นี่คือ Net Talk ซึ่งมี ตัวประมวลผลที่ทำให้คุณภาพเสียงดี ด้วยเทคโนโลยี ล่าสุดของโลกอยู่นะครับ
Net Talk delivers global portability using a nine digit unique telephone number that can send and receive calls where ever the user establishes an Internet connection worldwide. This introduces the concept of a single, personal, global, number for life. Net Talk delivers high quality voice with no delay or echo. The technologies employed on Net Talk result in call quality as good as that of the public network and far superior to that of cellular. It has to be heard to be believed.

 

 

ความต้องการของระบบ

 • Windows 98 / Me / 2000 / XP / 2003
 • USB Port
 • 32 MB RAM
 • 300 MHz CPU Speed
 • Internet Connection (at least 10 KBps)
 • (ADSL, Cable Modem, Dial-up Modem 56K, Wireless LAN or PHS)*
 • Dynamic or fixed IP, real or virtual IP
 
Before ปวดหัวกับค่าโทรศัพท์แพงมาก
After คุยฟรีอย่างสบายใจ ด้วยคุณภาพเสียงดีเยี่ยม
 

ข้อมูลจำเพาะ

 • ขนาด : กว้าง 78 มม. ยาว 105 มม. สูง 25 มม.
 • น้ำหนัก : 89 กรัม
 • อุณภูมิใช้งาน : 0 ถึง 40 องศาเซียลเซียส
 • ความชื้น : มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์
 • การเชื่อมต่อ : สาย USB 1 เส้น , สายโทรศัพท์ธรรมดาทั่วไป RJ-11 1 เส้น
 • ข้อมูลไฟฟ้า : กระแสไฟฟ้า 28 โวลต์ กระแสตรง VDC
 • ความต้านทาน 600 โอห์ม
 • กระแสไฟฟ้าขณะเสียงเรียกเข้า 50 โวลต์ กระแสสลับ AC
 • ความถี่เสียงเรียกเข้า 20 Hz
 • รับรองโดย : C-Tick, VCCI, CE, FCC

คุณสมบัติ

 • โทรฟรีทั่วโลก ด้วยเบอร์ Net Talk
 • รองรับ Fixed , Dynamic และ Virtual IP
 • ติดตั้งง่ายโดยปราศจากการต้องปรับตั้ง IP
 • มีเทคโนโลยี ช่วยบีบอัดและควบคุมเสียง และทำให้การส่งข้อมูลเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตราบรื่นเหมือนการโทรศัพท์ปกติ
 • เป็นการเชื่อมต่อกันโดยตรงแบบ Peer to Peer
 • มีมาตรฐานการเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัย แบบ Enhanced Encryption Standard
 • พร้อมโปรแกรมการเชื่อมต่อ Net Talk Platform
 • สามารถใช้เบอร์เดียวเดินทางได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องกดรหัสประเทศและรหัสพื้นที่ แบบ Global Roaming Number
 • รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 98 / Me / 2000 / XP
 • รอบรับเทคโนโลยี ทั้ง USB 1.1 และ 2.0
 • ต้องการความเร็วอินเตอร์เน็ตต่ำเพียง 10 K ต่อวินาที
 • สามารถเปิดช่องเฉพาะเสียงผ่าน Firewall ได้โดยไม่ทำอันตรายต่อระบบ และระบบยังคงปลอดภัยเหมือนเดิมทุกประการ
 • มี สมุดโทรศัพท์ส่วนตัว Personal Phone Book
 • สามารถเลีอกชื่อจาก สมุดโทรศัพท์ และกดเพื่อโทรได้ (Phone List Click to Talk)
 • หน้าตอโปรแกรมแสดงผลได้ถึง 10 ภาษา
 • สามารถค้นหาระบบเพื่อเข้าสู่ระบบ Net Talk โดยอัติโนมัติ
 • สามารถเชื่อมต่อและใช้ฟังก์ชั่นของตู้ โทรศัพท์สาขา PABX และโอนสายไปมาได้ตามปกติ
 • รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทุกระบบ ทั้ง Dial up Modem, 56K, ADSL, Wireless LAN, Wifi, และ PHS.

 

 

อะไรอยู่ในกล่อง?
 • Axen Net Talk
 • USB Cable
 • สายโทรศัพท์
 • แผ่นซีดี โปรแกรมและไดร์ฟเวอร์
 • คู่มือการใช้งาน
 • ใบรับประกันสินค้า


Click to view in 3D
ภาพนี้ เป็นภาพพิเศษ แบบ3มิติ ซึ่งสามารถจับหมุนได้ด้วยตัวท่านเอง หากเป็นครั้งแรก กรุณารอสักครู่ และกด Install เพื่อลง ActiveX ครับ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

* คุณภาพเสียงขึ้นกับความเร็วของ Internet ซึ่งความเร็วยิ่งสูงคุณภาพยิ่งดี
The quality of sound depends on the speed of the Internet. The higher, the better.

การต่อ Net Talk
 

Net Talk สามารถเชื่อมต่อเข้ากับที่ใดในโลกก็ได้ ที่มี Internet


(1) Your computer must be connected to the Internet via ADSL, Cable Modem, dial-up modem, LAN, or ISDN.
(2) Only analog phone sets can be used to connect to Net Talk (Cordless analog phone sets can also be used). Remember to connect the telephone line to the jack marked "TEL".
(3) (optional) Connect your Net Talk to the outside phone line. You can also choose to connect a phone cable on the "Line" jack and your phone company's wall jack. This allows you to reuse one phone to connect to either the outside phone line or the Internet. While the Net Talk application is running, you can manually choose how you want to use your phone.
(4) This allows you to reuse one phone set to make the outside phone call or the Internet phone call. You can manually choose one of the two modes via Net Talk application or press "#" on analog telephone..
   

การเชื่อมต่อ Net Talk แบบต่างๆ

* การต่อกับ ADSL splitter หากคุณใช้ ADSL Modem

 

* การต่อเข้าตู้โทรศัพท์สาขา PABX ที่ใช้กันตามบริษัท เพื่อโอนสายภายในได้

หากระบบโทรศัพท์ของท่านมีตู้สาขา PABX สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Net Talk ได้อย่างไม่มีปัญหา และโอนสายภายในได้ตามปกติ โดยไม่ต้อง Set ระบบใหม่ หรือกระทบกับระบบที่ใช้อยู่ใดๆเลย เพียงนำสายที่ออกจาก Net Talk ไปเชื่อมเข้ากับตู้สาขา PABX สายนอก เช่นสายนอกเบอร์ที่ 6 Ext6 ก็ใช้การได้ทันที และสามารถเชื่อมต่อ Net Talk ได้จากหัวโทรศัพท์ใดๆก็ได้ โดยยกหู และกด 86 เพื่อระบุเบอร์ออกเบอร์ที่ 6 (การตัด9 เป็นการโทรออกแบบไม่ระบุเบอร์ ซึ่งยังใช้ได้ตามปกติ หากจะระบุเบอร์เป็นเบอร์ไหน ให้กด 8 แล้วตามด้วยเบอร์สายนอกนั้น เช่น 86 เป็นสาย6

 

ทำไมต้องใช้ Net Talk? เพราะก็ใช้โปรแกรม หรือ MSN แทนได้
ต่างกันมากครับ ต่างทั้งคุณภาพ ความสามารถ และการใช้งาน

VOIP (Voice Over IP) หรือการส่งเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตมีหลักๆได้ 2 ประเภท คือ Hardware กับ Software

ต่างกันอย่างไร หากเป็น Software นั้นเราไม่มีอุปกรณ์ประมวลเสียงอยู่ที่เรา ต้องอาศัย Server ของเขาใช้โปรแกรมช่วยประมวลผลให้ และ Server ก็ต้องบริการครั้งละหลายๆคน จึงต้องแบ่งๆกัน ใช้ครั้งละหลายๆคน เสียงจึงมีโอกาสมีปัญหาได้มาก ยิ่งตอนที่มีคนใช้มากๆ อาจคุยไม่ได้เลย

แต่ Net Talk เป็น Hardware ซึ่งประมวลผลได้เลยได้จากเครื่องของเราเลย เหมือนเรามี Server ส่วนตัวขอเราโดยเฉพาะ และเป็นการคุยกันตรงแบบ Peer to Peer ทั้ง2ฝั่ง ไม่ต้องไปแชร์กับใคร เสียงจึงไม่มีปัญหา และดีขึ้นมาก และโทรเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องกลัวช่วงเวลาคนมาก ไม่ว่าจะมีคนใช้ Net Talk พร้อมกันมากเท่าไหร่ก็ไม่มีปัญหากับคุณภาพเสียง และไม่ต้องกลัว Server ล่มแน่นอนครับ

ที่สำคัญคุย แบบ Net Talk ความปลอดภัยสูงมาก เพราะคุยกันตรง ไม่มีใครดักฟังได้ และมีการเข้ารหัสด้วย ต่างจากการใช้ Software ทั่วไป


**
Software ทั่วไปดึง CPU ถึง 75% แต่ Net Talk ใช้ CPU เพียง 5-10% เท่านั้น
Net Talk จึงโทรไป ทำงานไปได้ แต่ Software ทั่วไปตอนโทร ต้องหยุดโหลดทุกอย่าง ซึ่งในการใช้งานจริง ทำเช่นนั้นไม่ได้


เพราะ Net Talk คุณภาพเสียงเหมือนโทรศัพท์จริง และการใช้งานเป็นแบบโทรศัพท์จริง จึงสามารถใช้แทนโทรศัพท์จริงได้ แต่การใช้โปรแกรมแบบอื่นไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

เพราะหากว่าใช้ Software แทนโทรศัพท์ได้จริง ทำไมบริษัททั่วโลกจึงไม่เลือกใช้ Software แทนโทรศัพท์ แต่กลับต้องลงทุนด้าน Hardware มหาศาลเพื่อการโทรผ่านอินเตอร์เน็ต เช่นลงทุนกับ IP Gateway
แต่การลงทุนกับ IP Gateway เพื่อให้ใช้งานจริงนั้นลงทุนหลายแสน แต่ Net Talk ลงทุนถูกเหลือเชื่อ เพียงหลักไม่กี่พัน แต่ได้คุณภาพเสียงระดับที่องค์กรระดับโลกใช้กัน


เพราะอุปกรณ์ที่มีตัวประมวลผลเฉพาะย่อมดีกว่า การใช้ Software จำลอง และ Net Talk สามารถต่อเข้าโทรศัพท์ แบบไร้สาย และแบบตู้สาขาได้ ทั้งคุณภาพและการใช้งานย่อมเทียบกันไม่ได้ เพราะ Net Talk เป็นอุปกรณ์ที่มี Chipset อัฉริยะทำหน้าที่ ประมวลผลด้านเสียงโดยเฉพาะ แต่การใช้ Software ย่อมไม่มี เหมือนเล่นเกมส์กราฟฟิกที่มีการ์ดจอโดยเฉพาะ กับการใช้ share RAM เล่นได้แต่ต่างกันมากครับ และลงทุน Net Talk เพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป คุ้มกว่าต้องนั่งทนคุยแบบมีเสียง กระตุกล่าช้า หรือก้องสะท้อน การใช้วิธีอื่น อาจใช้ได้ในบางส่วน แต่เทียบกับ Net Talk แล้วจะประสิทธิภาพดีกว่า และคุ้มค่ากว่า สำหรับธุรกิจแล้ว การติดต่อที่มีประสิทธิภาพสำคัญกว่าเยอะครับ

คุณภาพเสียงที่ไม่ดี จากการใช้ Software หรือผลิตภัณฑ์อื่น ทำให้คุณหงุดหงิดเสียอารมณ์เป็นอย่างมาก และจำใจต้องกลับมาใช้โทรศัพท์ปกติ แต่ Net Talk จะไม่มีปัญหาหงุดหงิดเหล่านั้น ด้วยคุณภาพแบบโทรศัพท์ และใช้งานแบบยกหูโทรศัพท์

Internet Phone Software
Net Talk
กิน Resource และ CPU ของเครื่องมาก ถึง 75% ทำให้ทำงานไปคุยไปไม่ได้ Net Talk แทบไม่กิน CPU ของเครื่องเลย ทำให้ทำงานไปคุยไปได้
ใช้ Software แปลงเสียง เป็นอุปกรณ์ที่มีตัวประมวลผลโดยเฉพาะ
คุณภาพเสียงมีปัญหา บ่อยครั้ง คุณภาพเสียงดี ไม่มีกระตุก เสียงก้อง
High Speed Internet หรือ Lease Line Internet 10K ก็เพียงพอ ใช้ที่ไหนก็ได้
ใช้ Microphone และ หูฟัง หรือลำโพง ใช้เครื่องโทรศัพท์ ยกหูและกดโทร
ต้องอยู่หน้า computer เท่านั้น ต่อเข้าโทรศัพท์ไร้สาย - เดินไปคุยไปทั่ว office
ต่อเข้าตู้สาขาไม่ได้ - คุยได้คนเดียว ต่อเข้าตู้สาขา PABX - โอนสายไปมาได้
คุยได้คนเดียว เข้าตู้สาขา ตัวเดียว แบ่งกันใช้ได้ทั้ออฟฟิศ
หรือ กด Speaker ที่โทรศัพท์ฟังพร้อมกันหลายคนได้
ต้องใช้ความรู้คอมพิวเตอร์พอสมควร เพียงยกหูและกดโทร ไม่ต้องใช้ความรู้คอมพิวเตอร์
ใช้ User name หรือ email ในการติดต่อ จำง่าย ใช้เบอร์ Net Talk กดเบอร์เพื่อโทร
ภาพลักษณ์ไม่มี ดูธรรมดาทั่วไป ภาพลักษณ์ดีกว่า เป็นรูปแบบบริษัท
มีปัญหาหลายอย่างรวมทั้ง Firewall ติดตั้งง่าย ไม่มีปัญหา firewall


Net Talk ต่างจากอุปกรณ์อื่นที่เป็น VOIP เหมือนกันอย่างไร?

อุปกรณ์อื่น Net Talk
VOIP Gateway ที่OKราคาลงทุนเป็นแสน
หากเป็นตัวราคาถูกคุณภาพเสียงต่ำ
ราคาลงทุนต่ำมาก เป็นหลักพัน
วางระบบกันเยอะ ยุ่งยาก และแพง ติดตั้งเองไม่ได้ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องวางระบบอะไรเลย ติดตั้งเองได้
High Speed Internet หรือ Lease Line ต้นทุน Internet สูง และต่างจังหวัดหายาก Internet 10K ก็เพียงพอ ใช้ที่ไหนก็ได้
Fixed IP ย้ายเครื่อง ต้องติดตั้งใหม่
และติดต่อกับคนนอก IP ไม่ได้ และคนอื่นก็ติดต่อเราไม่ได้
ไม่ Fixed IP ย้ายเครื่องได้ เดินทางได้
และติดต่อกับคนภายนอกได้ และคนภายนอกก็ติดต่อเราได้
เชื่อมต่อกับระบบอื่นไม่ได้เลย เชื่อมต่อกับ Network อื่นได้ เช่น
IP Mental, Taichi, Skype
ต่อเข้าตู้สาขาไม่ได้ - คุยได้คนเดียว หากเป็นตัวถูก ต่อเข้าตู้สาขา PABX - โอนสายไปมาได้
ใช้ เบอร์ IP ในการโทร ซึ่งยาวและจำยาก จำง่าย ใช้เบอร์ Net Talk กดเบอร์เพื่อโทร

 

Axen Net Talk - ราคาโปรโมชั่น จากปกติ 5,900.-

พิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 าคาเพียง 5,900 บาท ได้ถึง 2 ตัว
ตกเพียงตัวละ 2,000 กว่าบาท ใช้เพียงไม่กี่ครั้งก็คุ้มค่าแล้ว

exclude VAT
ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

คำถามที่ถูกถามบ่อย

 

เลิกปวดหัว หงุดหงิดกับเสียงคุณภาพไม่ดี และสิ้นเปลืองเสียที
เพราะการติดต่อ คือหัวใจของธุรกิจของท่าน
Net Talk ช่วยให้ท่านคุยได้นานขึ้น บ่อยขึ้น ด้วยต้นทุนที่ถูกลง

หากสนใจเชิญทดลองสินค้าได้ที่

CHOSEN Technology Co.,Ltd.

โทร.02-736-2122 (Auto) กดเพื่อดูแผนที่
Net Talk : 886046822
Skype : chosentech

มีบริการส่งฟรีถึงที่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

ยินดีรับบัตรเครดิต

มีจำหน่ายที่

ทุกสาขาทั่วประเทศ
และร้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์ชั้นนำ

 

ยินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

CHOSEN Technology See More Products

Overview | Technology Development | FAQ | Service | Download
Troubleshooting | Contact us | Worldwide Partners | Reviews | Brochure | Activities

Copyright 2004© CHOSEN Technology Co.,Ltd. All Rights Reserved. eXTReMe Tracker